4.1
82 เรตติ้ง (66 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Good Everything UDONTHANI

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jutatip Jantarasa
70175944
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 100
Quality Review
Coffee Time
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Espresso, Hot Espresso with Cinnamon, Salt Caramel Macchiato, Pain D’pices Choco Banana

ยามบ่ายแก่แก่ กับบรรยากาศผ่อนคลายใจกลางเมืองอุดรธานีจิบกาแฟคั่วกลาง หอมกรุ่น รสชาติดีงาม เข้ากันได้ดีกับเค้กฝรั่งเศษ ที่มากคุณค่าไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ปราศจากไขมันทรานส์ อย่าง ช๊อกโกบานาน่า เสิร์ฟพร้อมซอสกล้วยรสกลมกล่อม สายสีแกนห้ามพลาดนะ ทานคู่กับSalt Caramel Macchiato หวานเข้มเค็มมันละมุนละไม อร่อย สุขภาพดี แถมความสุขใจให้ห้าดาวกันเลยทีเดียว😊ดูเพิ่มเติม

Espresso shot คั่วกลาง หอมกรุ่นEspresso หอมๆ เพิ่มเติมกลิ่นชินามอนอ่อนๆ คลายเครียดได้ดีเลยทีเดียวเข้ม หอม หวานละมุน ตัดรสด้วยเกลือนิดๆ ฟินสุดช็อกโก บานาน่า เค้กฝรั่งเศล เสริฟพร้อมซอสกล้วย เข้ากันมาก
รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สาย Vegan ห้ามพลาด
photo
Porntida
655502.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 521
Quality Review
อาหารฝรั่ง ขนมอร่อยที่อุดรค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้มีเจ้าของโรงแรมที่เคยไปพักซึ่งทำขนมอร่อยแนะนำไว้นานแล้วค่ะ เพิ่งได้มีโอกาสไปลอง อร่อยค่ะ ทุกจานเลย สลัด steak ขนมค่ะ ดูตามรูปนะคะ ร้านนั่งได้ทั้งในร้าน หรือในสวนค่ะ สบายๆ มีที่จอดรถในร้านนะคะ มาอุดรลองดูนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
812.1k30.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 991
Quality Review
ร้านนี้จัดเมนูสุขภาพให้ทานครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เอาจริงๆ จำชื่อเมนูไม่ได้เลย ขอวิพากษ์บรรยากาศแล้วกันเนาะ ร้านนี้ไปทานตอนไปอุดรธานึ ไปงานแต่งงานเพื่อน ละเพื่อนจองเป็นร้าน อาฟเตอร์ พาร์ที่ให้ครับ ร้านสวย ในสวน ร้านสีขาวๆ จัดที่นั่งสุดพิเศษให้ในสวนเลย ตกแต่งดี ประทับใจ อาหารและเครื่องดื่มคือ สุขภาพจริงๆ คัดสรรมาก จัดจานมาสวย รสชาติดีครับ ผ่านมาต้องมาลองนะ อยู่ริมบึงครับ หาไม่ยาก ร้านสวย ถ่ายรูปก็สวยเด้อ มาๆดูเพิ่มเติม

photo
Crazy Foodie
1401k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,196
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี​ ต้นไม้เยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ใกล้บึง​ จอดรถตามริมทาง​ ร้านตกแต่ง​เป็น​เอกลักษณ์​เหมือนอยู่สวนในบ้าน​ ต้นไม่เยอะดี โต๊ะ​มีไม่เยอะ​ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวันทำงาน ตกแต่งเก๋ๆ​ อาหารมีทั้งไทยและอาหารฝรั่ง​ เครื่องดื่มก็มีน้ำปั่น​ เมนูเป็นแนวสุขภาพ​ดูเพิ่มเติม

photo
itsmemaew
5.1k7416.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,574
Quality Review
ร้านอาหารเมืองอุดรที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สารภาพว่าแอบเล็งร้านนี้ไว้นานแล้ว พอดีแม่ไปเที่ยวอุดร เลยได้มากินซะที ร้านอยู่ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ เราแนะนำให้เปิดแผนที่มา เพราะสวนใหญ่มากก 😁😁 เราโทรไปถามเวลาเปิดปิดกัยทางร้าน น้องพนักงานเลยแนะนำให้จองไว้ก่อน เพราะโต๊ะมีไม่เยอะ เลยจองไว้เลย ตอนเข้าไปถึงคนไม่แน่นมาก เพราะจองไว้ช่วงห้าโมงครึ่ง เปิดดูเมนูแล้วน่ากินทั้งนั้นเลย แต่ไปคนเดียวเลยสั่งได้ไม่เยอะมาก รายการที่สั่งมีตามนี้ ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1161.5k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 3,075
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งร้านน่ารักมาก เป็นสไตล์ Country มีโต๊ะอยู่ไม่กี่โต๊ะ อาหารออกช้ามาก แต่คุ้มค่ากับการรอ อาหารทุหจาน รวมถึงเครื่องดื่มจัดงานอลังการมาก เมนูที่แนะนำให้ควรลองคือ artisam bread ของที่นี้ เป็นขนมปังฝรั่งเศสทำเอง มีขนมหลากหลายสไตล์ และ รสชาติ ตัวขนมปังมีกลิ่นหอม กรอบนอก นุ่มใน พวกอาหารที่เป็นเสต็ก ใช้ได้เลย ระดับความสุกโอเค รสชาติอร่อย พวกเครื่องดื่ม รสชาติโอเค แต่ยั...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
คาเฟ่เมืองอุดร บรรยากศร่มรื่น ของหวานเยอะจุใจ พร้อมเครื่องดื่มอีกเพียบ
ตำแซ่บอุดรธานี 2 (สาขาสี่แยกวิลัยพละ) แยกวิทยาลัยพละ
Ad ·
ตำแซ่บอุดรธานี 2 (สาขาสี่แยกวิลัยพละ)แยกวิทยาลัยพละ
ส้มตำเจ้าเด็ดเมืองอุดร เสิร์ฟสารพัดส้มตำ หลากหลายเมนูยำ แซ่บนัวอีหลี