รีวิว Good Everything

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อร่อยงดงามประดิดประดอยสมกับชื่อร้านดังแห่งอุดร
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า##1, น้ำส้มคั้น##1, ชุดขนมปังรวม##1, Cold Pressed Juice##1

จากที่ไม่ได้มาเยือนจังหวัดอุดรค่อนข้างนานเลยลองค้นดูว่าจะหาร้านเด็ดอะไรดีเลยมาพบร้านมีร้านที่ใครใครก็บอกว่าประทับใจ อาหารอร่อย น้ำผลไม้สด และมี เมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยต้องขอมาลองซะหน่อย บรรยากาศของทางร้านเหมือนกันกินข้าวอยู่ในบ้านสบายสบายไม่ได้มีการตกแต่งที่ดูหรูหราเกินไป โดยมาที่อาหารกลับไม่ธรรมดาเพราะมีอาหารหลากหลายแบบเป็นเมนูอาหารฝรั่งสลัดเพื่อสุขภาพเครื่องดื่มผักผลไม้ และขนมปัง น่า...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
Everything is good at Good everything
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง

ชอบประโยคนี้มากค่ะ เป็นประโยคที่ติดไว้ตรงป้ายทางเข้าร้าน อ่านแล้วอบอุ่นใจชะมัด และก็จริงดังที่เขาว่าค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่น่าสนใจมากร้านหนึ่งในจังหวัดอุดรธานีค่ะ อยู่ตรงปากทางเข้าสวนสาธารณะหนองประจักษ์ที่มีเป็ดตัวใหญ่ยักษ์ ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ น่ารักมากๆค่ะ เน้นสีขาวสบายตา ส่วยภายนอกเป็นแบบสวนสไตล์ยุโรปนิดๆค่ะ การบริการที่นี่ก็แสนยอดเยี่ยมค่ะ เหมือนอยู่ในร้านอาหารที่มีระดับเลยทีเดียว พนง....

อ่านต่อ »

28 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
Good Food, Feel Good, Everything is good at good everything
เมนูเด็ด:ราดหน้าทะเล

ไช้ชวนชิมแวะมารีวิวร้านนี้แทบจะนับครั้งไม่ถ้วน ต้องเรียกว่าร้านนี้ครองใจมานานแสนนานทุกครั้งที่มาเยือนอุดร แม้ราคาอาหารจะค่อนข้างแพง แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ คุณภาพ และรสชาติที่ลงตัว ก็คงต้องให้เขาล่ะ อาหารร้านนี้ส่วนใหญ่จะหนักไปทางอาหารฝรั่ง แต่ก็มีเมนูไทยแซมอยู่บ้างครับ วันนี้แวะมาทานเมนูง่าย ๆ อย่างราดหน้าทะเล (180 บาท) เป็นราดหน้าเส้นกรอบไม่อมน้ำมัน แทนที่จะใช้เนื้อหมูร้านนี้จะใช้เนื้อปลาและก...

อ่านต่อ »
Good Everything

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2016

Everything is really good at good everything

อ่านต่อ »
14 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ดีซุแนว
เมนูเด็ด:ซุปฟักทอง

อาหารอร่อยมากครับ พิถีพิถันมาก ดูรู้เลยว่า homemade กันจริง ๆ แม้ว่าจะมีข้อเสียที่ต้องรอนานนิดนึง แต่เรียกได้ว่าคุ้มกับการรอครับ ตัวอาหารนั้น เนื่องจากวันนั้นผมอิ่มมาก่อนแล้ว เลยสั่งแค่สลัดกับซุปฟักทอง เพราะคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่เบาท้อง แต่ปรากฏว่าผมคิดผิด เพราะสลัดที่นี่จัดผักมาเต็มมากเลยครับ ยัดลงท้องเกือบไม่หมด ผักสดมาก น้ำสลัดก็อร่อย ตัวแป้งที่ใช้ทำภาชนะใส่ผักก็อร่อยรสชาติกลมกล่อมหอมมาก...

อ่านต่อ »
Good EverythingGood EverythingGood Everything

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศอังกฤษใจกลางเมืองอุดร

ร้านอาหารขนาดเล็กบรรยากาศอังกฤษ สวนสวย ร้านสวย มีสองโซนคือในห้องแอรสไตล์วินเทจ และกลางสวน อาหารมีทั้งยุโรปเน้นไปทางอิตาลี่ สเต็ก และมีอาหารไทยรสชาติดีๆอีกหลายอย่าง ยามบ่ายๆมานั่งรับแดดก็มีเค้กและชาดีๆกาแฟดีๆให้เลือกมากมาย เป็นตัวเลือกที่ดีในการหาร้านอาหารดีๆทานในอุดร

ดูเพิ่มเติม »
Good Everything

6 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านหรูหรากลางเมืองอุดร

ร้านนี้ขายอาหารฝรั่ง หลากหลายอย่าง ทั้งสลัด สเต็ก และขนมปังต่างๆ รสชาติอาหารถือว่าดีใช้ได้เลย ชอบสลัดกับสเต็กเนื้อของร้านนี้มากๆ สลัดผักสดๆ ราดน้ำสลัดกำลังพอเหมาะ กินแล้วสดชื่นดี สเต็กเนื้อ ทำเนื้อได้ดี ชิ้นใหญ่พอเหมาะ ปรุงสุกกลางๆ ถูกใจคนกินเนื้อครับ แต่ราคาของร้านนี้ก็สูงใช้ได้เลย ร้านตกแต่งแบบธรรมชาติๆ แต่รู้สึกคับแคบไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share