4.2

รีวิว Sweet ‘n’ Spicy

Oopif Wongsung
22 ก.พ. 2023
อาหารอินเดียอร๊อยอร่อยยย

อาหารอินเดียร้านนี้อยู่ในเมืองทอง ถนนบอนสตรีท เป็นร้านเล็กๆ ถ้าไม่สังเกตจะทองไม่เห็น คนขายบอกว่า เป็นอาหารอินเดียทางเหนือ จะรสชาติกลมกล่อม กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง ใดใดคือ กินแล้ว อร่อยมากกกก ชอบมาก แนะนำค่าาา แป้งนาน แป้งนานการ์ลิค อร่อยยย กินกับแกงอินเดีย คือ ดีงามมมม! แนะนำเลยค่า แต่คือ สั่งแป้งนานไปเยอะๆเลยน้า แป้งโรตี สำหรับเราคิดว่า ธรรมดา แป้งนานอร่อยกว่ามากจ้า ไปลองงงง!ดูเพิ่มเติม

Vanitcha Posote
5 มิ.ย. 2022
อาหารอินเดีย อร่อยจริงๆ ราคาไม่แพง

ร้านนี้อร่อยมาก ทำให้ลืมฝันร้ายกับอาหารอินเดียที่ผ่านมาเลย ต้องไปลอง ราคาไม่แพงด้วย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดีดูเพิ่มเติม

DHAI PURI อร่อยมากๆ ลูกชาย 7 ขวบชอบมาก มีโยเกิร์ตราดPALAK PANEER แกงชีสผักโขม รสชาตินัวมากค่ะแป้งนานหน้ากระเทียม นุ่มมาก หอมกระเทียมRASMALAI หวาน มัน หอม ฟินมากค่ะ
ธานิฐา สมัยวิจิตรกร
Sumittra Momo