- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงปักษ์ใต้ ปั๊ม Susco ราชพฤกษ์ขาเข้า

รีวิว ข้าวแกงปักษ์ใต้ ปั๊ม Susco ราชพฤกษ์ขาเข้า
#หรอยจังฮู้…ข้าวแกงปักษ์ใต้รสเผ็ดจัดจ้าน จานด่วนในปั๊มแก็สริมถนนราชพฤกษ์
ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านประจำที่ผมแวะทานประจำแบบด่วนๆเวลาขับผ่านเส้นราชพฤกษ์เข้าเมืองแถวสาทรครับ เมนูของร้านก็แน่นอนครับตามจั่วหัวคือข้าวแกงปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน มีทั้งแบบแกงกะทิ (เขียวหวาน พะแนง) ไม่กะทิ (แกงซี่โครงหมูอ่อน) ผัดเผ็ด คั่วกลิ้ง ห่อหมกปลา หมูหวาน ยำ และเมนูอื่นๆหมุนเวียนไปในแต่ละวันครับ ** ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงบ่ายสอง อาหารก็หมดแล้วครับ ที่ตั้งร้านคืออยู่ในปั๊มแก๊สขนาดใ...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกงใต้เล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก
ร้านข้าวแกงอยู่ในปั๊ม susco มาเจอร้านนี้เพราะบังเอิญเอารถมาล้างในปั๊มนี้ ระหว่างรอ ก็เดินหาข้าวเข้าทาน เห็นร้านนี้ ดูสะอาด เลยเดินเข้าไปดู อาหารน่าทานมาก ข้าวราดกับสองอย่าง 45 บาท แต่ถ้าตักเป็นถ้วย 40 บาท ทั้งหมดที่ทานไปวันนี้ 160 บาทเองง กับข้าว 3 อย่าง ข้าวเปล่า 2 แถมมีน้ำพรอกและผักสด สะอาด ไว้ให้ตักเองฟรี!!!! ใครผ่านมาถนนราชพฤกษ์ หรือแวะมาล้างรถ มาอุดหนุนคุณป้าได้น้าาดูเพิ่มเติม
อร่อยเข้มข้น รสชาติปักใต้แท้
มาหาข้าวกินที่ฟู้ดวิลล่าช่วงเทศกาลกินเจ ไม่ค่อยมีอะไรที่คนไม่กินเจกินเลย (เวลาเช้ามาก) มองตามทางมาเจอร้านข้าวแกงปักใต้ (ตอนกินไม่ได้ถ่ายรูปไว้นะคะ ไม่คิดว่าจะรีวิว) แต่อดไม่ไหวจริงๆ ขอบอกต่อสักนิสนุง😁🤤✨ รสชาติอร่อยถูกปากมากๆ มา2วันติด ซื้อกลับบ้านมากินอีกวันนึง 👍🏻👍🏻👍🏻🤤อร่อยน้ำตาไหล 😂 เมนูเยอะมาก ที่เรากินมี ... แกงขี้เหล็ก(ดีมากๆ ชนะเลิศ) คั่วกลิ้งหมู(ดีมาก..แต่..แอบชอบที่สายใต้ใหม่มา...อ่านต่อ