- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราชาบะหมี่เกี๊ยว สี่แยกรัชดา-สุทธิสาร

รีวิว ราชาบะหมี่เกี๊ยว สี่แยกรัชดา-สุทธิสาร
ราชาบะหมี่เกี้ยว หมู กุ้ง ปู
เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูแดง นุ่มเคี้ยวง่าย น้ำซุปหวานหอม เกี้ยวกุ้งแบบธรรมดา ชิ้นเท่าฝ่ามือ 4 ชิ้น 50 บาท เกี้ยวหมู 6 ชิ้น 40 บาท เฉยๆสั่งเกี้ยวกุ้ง ดีกว่า มีบะหมี่ปู เกี้ยวปูด้วย คนเยอะมาก รอนานต้องใจเย็นๆดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปู แจ่มมาก!
ซื้อกลับมากินบ้าน อร่อยเว่อร์วัง บะหมี่รถเข็นข้างถนน แต่เครื่องเคราระดับเหลาน้อยๆ เลยนะเทอว์ เกี๊ยวกุ้งก็มาเป็นกุ้งไม่ใช่กุ้งแปลงร่างเป็นหมู ปูก็มาเป็นเนื้อปูก้อนไม่ใช่เหมือนเนื้อปูยีๆ แทบไม่เจอร่าง หมูแดงนิ่มไม่กระด้างติดมันนิดๆ ไม่กินมันก็ตัดไป บะหมี่ลวกดี เป็นบะหมี่เส้นกลมๆ คลุกด้วยน้ำมันกระเทียมเจียวกากหมู รอบหน้าจะจะขอกากหมูใส่เพียวๆ เลยจ้า อร่อยมาก น้ำซุปต้มแบบมีรสชาติไม่ใช่จืดชืด เค้าใส่...อ่านต่อ
มีเท่าไหร่ใส่มาให้หมด
ราชาบะหมี่เกี๊ยวร้านนี้คนเยอะมากครับยืนต่อแถวกันซื้อด้านไหนก็คนนั่งกันเต็มทุกโต๊ะต้องลองเสียหน่อยคนแถวนี้เค้าว่าร้านนี้อร่อยครับวันนี้ได้มาชิมแล้วอร่อยสมชื่อให้เยอะจัดหนักปูนี่ให้มาเปนก้อนเลยไม่ได้ให้มาเป็นเศษปูหรือก้ามปูกเามเล็กๆเหมือนหลายร้าน คุ้มกับราคาของเค้าครับวันนี้ใส่มาทุกอย่างเลยครับบอกมีอะไรก็ใส่มาให้หมดทั้งเกี่ยวทั้งหมูแดงทั้งปูถามนี้ประมาณ 80 บาทได้ถ้าจำไม่ผิดคุ้มค่ากับวัตถุดิบดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้งเด็ดมาก
ร้านนี้กินมาตั้งแต่หลายปีก่อน ถึงแม้ตอนนี้เกี๊ยวกุ้งจะตัวเล็กลง แต่รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิม วันที่ไปสั่งเป็นเกาเหลาต้มยำเกี๊ยวกุ้ง หมูแดง พิเศษ หมูแดงนุ่ม อร่อย เกี๊ยวกุ้งรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อยมาก ตัวน้ำต้มยำปรุงมาแบบแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยดูเพิ่มเติม
รอกันไปยาวๆๆๆๆ
มาตั้งแต่18.40 ก็รอไปสิ กว่าจะได้ทานก็นู่น 19.25 รออย่างนาน คนเข้ามาเรื่อยๆเลยค่ะ คนรอกันเต็มทุกโต๊ะเลย ทำไมน้าาาาา เค้าก็ไม่ได้ทำช้าขนาดนั้น แต่ทำไม ถึง ยังมีคนรอกันเต็มร้านเลย ร้านจะเปิดตอนประมาณ 18.20 มั้งคะ ยังไงลองไปต่อคิวรอกันนะคะดูเพิ่มเติม
บะหมี่ต้มยำหมูแดงแซ่บสะเด็ด @ ราชาบะหมี่เกี๊ยว
ร้าน ราชาบะหมี่เกี๊ยว ร้านนี้เด็ดสุดในโซนนี่ล่ะคะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ เส้นสุทธิสาร รัชดา วิธีการง่ายสุดที่จะมาทานนะคะ นั่ง MRT ลงสถานีสุทธิสาร ออกประตู 3 และเดินมา Lotus Express ร้านอยู่ ตรงข้ามเลยค่ะ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา ไม่ได้ตกแต่งร้านอะไรมากนะคะ *** เมนู เมนูที่นี้จะเป็นบะหมี่ เกี๊ยว มีเกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวปูด้วยนะ เราสั่งบะหมี่ปูต้มยำ 70 บาท/ชาม ถือว่าสูงมาก แต่ๆ รส...อ่านต่อ