3.0

รีวิว Giraffe Reataurant @ Chiangmai Night Safari

Euston
9.4k8k62.4k
13 พ.ค. 2017
กินข้าวท่ามกลางยีราฟ

ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีครับจุดเด่นของร้านนี้ก็คือเป็นร้านอาหารที่เป็นห้องกระจกใสซึ่งมองเห็น ยีราฟเดินไปเดินมาแบบระยะประชิดเหมือนเรานั่งอยู่ทำกางยีราฟเลยอาหารที่นี่ก็มีทั้งแบบบุฟเฟ่และสั่งเป็นเมนูไปแล้วแต่ชอบเลยวันนี้เลือกเป็นเมนูบุฟเฟ่มีรายอาหารไม่กี่อย่างราคา 200 บาทถือว่าไม่แพงอาหารตามรูปเลยครับ รสชาติอาหารพอทานได้แต่ที่ชอบก็คือบรรยากาศแปลกดีดูเพิ่มเติม

boycm
14 ม.ค. 2013
ร้านสวย บรรยากาศดี ได้ใกล้ชิดสัตว์ มีบุฟเฟต์ประหยัด แต่ไม่ค่อยคุ้ม

เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในสวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ซึ่งการตกแต่งสวยงามมาก เข้ากับบรรยากาศของสวนสัตว์ และโดยรอบห้องอาหาร สามารถมองเห็นสัตว์ได้หลายชนิด เช่น ม้าลาย ยีราฟ ... มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ ซึ่งบริการอาหารปกติ สามาถสั่งเป็นจานได้ หรือจะเลือกทานเป็นบุฟเฟต์ก็ได้ หัวละ 100 กว่าบาท (ร้อยนิดๆ) แต่ในความรู้สึกที่ผมได้ลองทาน รู้สึกไม่ค่อยคุ้ม เพราะมีอาหารให้เลือกไม่มากนัก และคุณภาพ...อ่านต่อ

การตกแต่งสวยงาม ..เป็นลายม้าลาย ได้บรรยากาศสวนสัตว์นั่งทานข้าว ก็มองเห็นม้าลายผ่านทางกระจก
Piyatida Chonlapan
2 ก.พ. 2017
รีบมาเลย..มากินข้าวกับพี่เสือขาว,พี่เสือเหลืองและพี่ยีราฟ ในราคาที่คุณสัมผัสได้

เดิมที่เคยฟังมาเป็นร้านอาหารระดับหรูหราราคาแพง แต่วันที่มานี้น่าจะอยู่ในระหว่างกำลังปรับปรุงเปลี่ยนผู้ดูแลบริหารจัดการร้านใหม่ เป็นร้านอาหารที่สั่งอาหารมาทานได้ปริมาณ ทำ 2 คนยังพอไหวอยู่เป็นอาหารไทย เสริฟเบียร์สิงห์เท่านั้นมีไซส์เดียวคือไซส์ใหญ่ ร้านตั้งอยู่บริเวณด้านนอกสวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเดินจากลานจอดรถไปปุ๊บร้านจะอยู่ซ้ายมือจะดูมืดมืดหน่อยเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศใน safari หรือว่าอาจจะ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ