2.9

รีวิว ข้าวเลือดหมูตราด ตะเคียนคู่ จันทบุรี 2

พี่หมี 🐻
30 ต.ค. 2021
ควรจะให้ 1 ดาว หรือ 2 ดาวดี ?

ร้านนี้ขายอะไร = เกาเหลาเครื่องใน ข้าวเปล่า ร้านอยู่ตรงไหน = ไม่ทราบไม่รุ้ว่าเรียกว่าแถวไหน เพราะไม่ใช่คนพื้นที่ เปิดกี่โมง-ปิดกี่โมง = ไม่ทราบ น่าจะเปิด6โมงเช้ามั๊ง ปิดไม่รู้ จอดรถตรงไหนได้ = หน้าร้านมีที่จอด ถ้าล้นแปะเอาหน้าฟุตบาทคงได้มั๊ง เนื้อเรื่อง/รีวิวอาหาร = เอาจริงๆ ไม่ได้สนใจเจาะจงมากิน จำเป็นต้องมาทำธุระแถวนี้ในเวลาเช้าๆ วันนึง เลยแวะหาไรกินใกล้ๆ เคยกินอาหารแนวนี้มัย?..เคย...รู้จ...อ่านต่อ

ใบ ตอง
123902k
19 ต.ค. 2019
รสชาติอร่อยแต่เครื่องในยังมีกลิ่นอยู่

เนื่องด้วยเคยไปกินต้นสาขาที่ตราดมาแล้ว แล้วร้านนั้นอร่อยมาก เจอร้านนี้เขียนว่าสาขาสองเลยลองแวะทาน รสชาติน้ำซุปอร่อยค่ะเหมือนสาขาแรกเลย น้ำจิ้มดี แต่เครื่องในวันที่ไปกินมีกลิ่น ไส้เหม็นและมีรสขม เสียดายรสชาติน้ำซุปมาก ถ้าทำเครื่องในดีๆคือจะอร่อยขึ้นเยอะมากดูเพิ่มเติม

Veerapat Thonganan
13 ธ.ค. 2017
ต้มเลือดหมูเจ้าอร่อย

เช้าๆ หาอาหารทาน เจอต้มเลือดหมูริมทาง ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ เลยต้องลองแวะสักหน่อย สั่งต้มเลือดหมูคนละชาม รอประมาณ 8 นาที ต้มเลือดก็มา เวลาในการให้บริการ กับปริมาณคนในร้าน ถือว่ารอไม่นานเกินไป รสชาติต้มเลือดหมูดี ไม่เค็มไป ไม่จืดไป กินแบบไม่ปรุงได้เลย เครื่องในไม่มีกลิ่น ชามละ 40 บาท ถือว่าคุ้มค่าราคา สามารถแวะมาลองทานกันได้เลยดูเพิ่มเติม

poch
19479547
13 ก.ค. 2014
เกาเหลาเลือดหมูร้อนๆรสชาติกลมกล่อม..ข้าวสวยร้อนๆ

ร้านข้าวเลือดหมูตราด จะอยู่ติดถนนรักศักดิ์ชมูล..เยื้องๆยูเทรินต้นตะเคียนคู่..จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ..เช้าๆสั่งเกาเหลาเลือดหมู จะมีตำลึง เต้าหู้ไข่ น้ำซุปร้อนๆปรุงรสตามชอบ ภายในร้านนั่งสบาย ๆครับ..เปิดขายแต่เช้าถึงบ่ายครับ..ดูเพิ่มเติม

เกาเหลาเลือดหมูเกาเหลาเลือดหมู ข้าวสวยร้อนๆ
Sunisa Pachai
27 ก.ค. 2014
ไม่ค่อยโออ่ะ กระดูกหมูไม่เปื่อย น้ำซุปไม่ค่อยโอ ผักตำลึงก็แก่
10 ก.ย. 2017
อร่อย มาทีไรต้องก้อจะแวะกินตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ต้มเลือดหมู

ต้มเลือดหมู ธรรมดา 40 พิเศษ 50 ข้าวเปล่า 7 บาท ขนมถ้วยคู่ล่ะ 10ดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿