รีวิว Coffee Home เรวดี 61 หมู่บ้านดิเอเมอรัลด์พาร์ค ซอย 3

บูบู้
8 ธ.ค. 2021
ชาเขียวนม และโกโก้ รสเข้มข้นมาก อร่อยมาก ร้านนี้เขาให้เราเลือกความหวานเองได้ด้วย😋✨ซื้อช่วงมีโปรโมชั่นแล้วคุ้มจริงๆ👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

เราได้ลองกินชาเขียวนมกับโกโก้ของร้านนี้แล้วชอบมากเลยย ทางร้านเขาพึ่งเปิดไม่นาน ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วย คนขายบริการดี ทำสะอาด แนะนำเลยค่ะะ👍🏻✨ ตอนนี้ทางร้านมีการเพิ่มเมนูใหม่ๆมาเยอะมากๆเลยค่ะ แถมมีโปรใหม่ ซื้อ3แก้วลด10บาท คุ้มมากๆ ค่ะ อร่อยดีค่ะ ทานบ่อยมากๆดูเพิ่มเติม

Wasuratch Hirunpataya
18 พ.ย. 2021
ร้านเครื่องดื่ม รสชาติดี อร่อย เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

ร้านนี้อยู่แถวซอยเรวดี จังหวัดนนทบุรีครับ เป็นร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เลยไปลองครับ เมนูเด็ดที่ต้องลองเลยคือ ชาไทยเย็นครับ รสชาติดีมาก เจ้าของร้านบอกว่าเป็นชาผสม มีทั้งชาไทย ชาใต้ ชาซีลอน ลองทานแล้วรสชาติคุ้มกับราคาครับ ไม่เสียดายเงินเลย แถมที่ร้านมีโปรซื้อสองแก้ว จะลดราคาให้แก้วละ 5 บาทด้วยครับ ถ้าเป็นเครื่องดื่มราคาเดียวกัน แถมยังสามารถสั่งแยกน้ำแข็งได้ถ้าจะเก็บไว้กินวันหลัง ร้านจะแพ็คน้ำแข็งใส...อ่านต่อ

ชาไทยใต้ รสชาติเข้มข้น อร่อย หอมมัน เข้มข้นดีครับ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย