4.3

รีวิว ร้านแกงส้ม

chai971
9 ส.ค. 2023
มาตรัง ชอบทานอาหารใต้ ต้องไม่พลาดร้านนี้ รสชาติอาหารใต้ร้านเหมือนฟังเพลง Pop
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลทอด, แกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนปลากระพง, วุ้นเส้นผัดไข่

#Amazingthailand มาตรัง ถ้าชอบทานอาหารใต้ ต้องไม่พลาดร้านนี้ โดยทางร้านจะเปิด-ปิด เป็น 2 ช่วงเวลา 10.00-14.00 และ 16.30-21.00 ส่วนตัวชอบร้านนี้มาก พี่เจ้าของร้านจะจัดเสริฟอาหารตามจำนวนคนทาน ทำให้เราสามารถสั่งเมนูมาทานได้หลายอย่าง เมนูที่ไปทานคือ ปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน วุ้นเส้นผัดไข่ ห่อหมกทอด -แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน หอมเครื่องแกงแต่ไม่ฉุน โคตรเข้มข้น พอเราทาน รสชาติจะค่อยเผ็ดร้อนในลำคอ รสชา...อ่านต่อ

Bird Athika
3 พ.ย. 2020
ร้านเล็ก แต่รสชาติไม่เล็กนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนปลากระพง, หมี่ผัดกะปิสะตอ

ตั้งใจไปทานอาหาร รสชาติแบบใต้ดั้งเดิม ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ ไปรอหน้าร้านก่อนร้านเปิด 16.30 น. เป็นลูกค้าคนแรก รีบสั่ง เพราะต้องรีบไปสนามบิน สั่งเส้นหมี่ผัดกะปิหมู 45 บาท อร่อยมาก เป็นเส้นหมี่ ผัดกับหมูชิ้นโต ใส่ผักบุ้ง หอมกะปิสุดๆ ทานกับแกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนปลากระพง ยอดมะพร้าวอ่อนจริงๆ น้ำแกงส้มอร่อยไม่เผ็ดมาก เท่านั้นยังไม่พอต้องลองชิมหมูกรอบ ตัวนี้ให้แค่ 3 ดาว เพราะเสิร์ฟแบบเย็น แต่ก็ยังคงคว...อ่านต่อ

Chin
10 มิ.ย. 2018
ร้านบ้านๆ รสชาติเด็ดสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดมะระหมูกรอบ, ผัดกะปิสะตอ, ใบเหลียงผัดไข่, แกงส้มปลา, หมูกรอบ

เป็นร้านเล็กๆ บ้านๆ แต่คนเยอะมากๆ สามารถจอดรถแปะๆแถวระแวกร้านได้เลยค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดีมาก เด็ด เข้มข้น อาหารเสิร์ฟมาจานไม่ใหญ่ สามารถสั่งได้หลายอย่างค่ะ คนรับออเดอร์น่ารัก เป็นกันเอง ช่วยแนะนำในการเลือกเมนู แบบสัมผัสได้ด้วยความจริงใจค่ะดูเพิ่มเติม

Fa Noisy
20113483
5 ต.ค. 2018
อร่อยยยยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้ง ชะอมไข่

เป็นร้านอาหารบ้านๆ เมนูพื้นๆ ธรรมดาๆ แต่รสชาดไม่ธรรมดา ชื่ออร้านแกงส้ม ก็ต้องสั่งแกงส้มอะเนอะ บอกเลยว่าอร่อยและที่สำคัญราคาถูกมาก แต่ปริมาณก็สมราคาแหละ ไม่ได้เยอะมาก เหมาะกับกินคนเดียวหรือ 2 คน ถ้ามาหลายๆคนก็สั่งหลายเมนูได้เลย 555ดูเพิ่มเติม

Auau Py
27 เม.ย. 2017
ร้านอร่อยๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะปิสะตอ, ห่อหมกทะเลทอด, ใบเหลียงผัดไข่, แกงส้มปลา

ร้านแกงส้ม ถือเป็นร้านอร่อยอีกร้านหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเมืองตรังค่ะ ร้านกว้งขวาง สะอาด เมนูมีให้เลือกหลากหลาย มาแบบจานเล็กๆนะคะ ใครทานจุแนะนำให้สั่งหลากหลายไว้เลยค่ะ เมนูอร่อยๆ เช่น แกงส้ม ใบเหลียงผัดไข่หมูกรอบ แวะเวียนไปชิมนะคะดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2017
หร่อยแร๊ง แกงส้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกะปิสะตอ, แกงส้มปลา

《รีโพสต์จากเพจ》 ร้านนี้เค้าว่าเด็ดนัก!!! ไม่ว่าจะในพันทิป หรือคนตรัง ลงความเห็นตรงกันว่าอร่อย!!! ##ร้านแกงส้ม อยู่ซอยวิเศษกุล 4 ย้ำๆๆ ร้านดั้งเดิมต้องที่นี่ เพราะเค้ามีสาขา 2 แต่ขายอาหารแนวสุขภาพ ถ้าอยากกินแกงส้มเด็ดๆ ต้องสาขาแรกเท่านั้น ระวังตุ๊กๆแกล้งพาไปผิดที่เพื่อเรียกเงินเพิ่มนะ 5555 แต่ตุ๊กๆดีๆยังมีเยอะ อย่าเพิ่งขยาด!!! ***เมนูอร่อยแรกคือ...แกงส้ม....หน้าตาดูใสๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะเปรี้ยวแซร...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
Ecozy cafe -
Ecozy cafe-
คาเฟ่ใหม่ กาแฟดี อาหารเยี่ยม มีมุมเด็กเล่น ถ่ายรูปสวย เหมาะพบปะคุยงาน