- รวมรีวิว ร้านอาหาร Breadtalk Seacon Srinakrin

รีวิว Breadtalk Seacon Srinakrin
4 ชิ้น 119 บาท
เดือนก่อนมีโปรโมชั่น 4 ชิ้น 119 บาท เห็นว่ามีโปรเลยรีบซื้อ ราคาขึ้นมาเรื่อยๆ จากที่เคยซื้อ 4 ชิ้น 99 ขึ้นเป็น 109 และปัจจุบัน 119 บาท ขนมที่เลือกมามี Cranberry Cream Cheese, Cheese Sausage, Raisin Muffin, Apple Worm โดยรวมรสชาติใช้ได้นะ ซื้อราคาโปรตกชิ้นละ 29.75 บาทก็ถือว่าไม่แพง ไว้มีโปรแล้วจะแวะไปซื้อใหม่ดูเพิ่มเติม
Bread Talk at Seacon Square returned again.
ร้าน Bread 🍞 Talk สาขาซีค่อนกลับมาอีกเเล้วนะครับ ร้านอยู่ฝั่งโลตัส ใกล้ยำเเซ่บ เดินผ่านร้านก้อจะได้กินเบเกอรี่หอมๆ กลิ่นเนยกระเเทกจมูกดีมาก เเต่ละเมนูก็น่ากินมาก เพราะทางร้านตกเเต่งร้านได้เชิญชวนเเขกมากครับ เรียงรายขนมปังซะ ราคาอาจจะสูงกว่า ร้านขนมปังเเถวนั้น นิดหน่อย เเต่เชื่อเถอะครับว่าคุณภาพก้อดีกว่า เช่นกัน 1.พายใส้กรอก เเป้งหอมกรอบ เเละนุ่มเบามากครับ เมื่อนำมาเข้าเตาอบลมร้อนที่บ้าน อี...อ่านต่อ
BreadTalk : ขนมปังที่ดูดี น่าอร่อย
หลังจากกิน Waffle เสร็จแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องกลับบ้านเสียที คราวนี้นายลักกี้ก็จะพาไปซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านกันนะครับ ร้านของฝากกลับบ้าน สำหรับผม ผมจะนึกถึงร้านเบเกอรี่ครับ เพราะมันเป็นของทานง่าย และทานได้ทุกวัย และร้านเบเกอรี่ที่ผมจะรีวิวคือ ร้าน BreadTalk ครับ ^o^ ที่ตั้ง : ชั้น 1 ฝั่งโซนห้างโรบินสัน ใกล้ๆโซนกลางของห้างซีคอน การเดินทาง : รถเมล์สาย 145 และสายอื่นๆที่เขียนไว้ว่าถนนศ...อ่านต่อ