- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านหมอชู 2 สาขา 2

รีวิว ร้านหมอชู 2 สาขา 2
อร่อย ร้านติดถนนหาง่าย อาหารเร็ว
อยากท้าทายระบบอีกแล้ว ไปกินร้าน 1 ประจำ แวะชิมสาขา 3 แล้ว สองร้านอร่อยเหมือนกัน รสเด็ด รสจัดเหมือนกัน วันนี้ขอมาลองสาขา 2 บ้าง เอาจริงๆ สาขานี้อยู่ติดถนน สะดวกกว่าสาขา 1 ที่ต้องวิ่งเข้าไปในท่ามะกา พังตรุเสียอีก ใครอยู่ละแวกตลาดท่าเรือ ก็น่าจะสะดวกสาขานี้เลย ติดถนนใหญ่ ส่วนถ้าคนแถบบ้านโป่ง ก็สาขา 3 สะดวกสุด สั่งเมนูที่เป็นไฮไลท์ทุกสาขา อย่าง -ผัดเผ็ดไก่บ้านหน่อไม้ดอง เรียกว่ารสจัดจ้าน เผ็ดอร่อ...อ่านต่อ
อร่อยเด็ด ทุกเมนู ทางผ่าน กาญจนบุรี-กรุงเทพฯ เลยจ้า
ร้านดัง ณ กาญจนบุรี อาหารป่าเผ็ดสะดุ้ง มี 3 สาขา สาขานี้อยู่ทางผ่าน เที่ยวกาญจนบุรี ขากลับเข้ากรุงเทพฯ แวะเล้ยยยย อร่อยทุกอย่าง.... ร้านแบบเปิดโล่งมาก แดดแรง ฝุ่นปลิว แต่.... พอเข้าไปนั่ง ไม่ได้ร้อนมากนะ ใช้ได้เลย ที่จอดรถลานหน้าร้าน กว้างๆ จอดสะดวก มาถึงอาหารกันบ้าง เมนูแปลกหูแปลกตา มาทั้ง กบ และ กวาง กบทอดกระเทียม กบตัวโตๆ อวบๆ อ้วนๆ แน่นๆ เนื้อเยอะมากๆ กวาง ผัดน้ำมันหอย อร่อยมากๆ เนื้...อ่านต่อ
ถึงแม้ร้านจะดูธรรมดาๆ โทรมๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดานะจ๊ะ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย
หลังจากไปดูต้นจามจุรียักษ์ก็ไปกินข้าวเช้าที่ร้านหมอชู 2 ที่นี่เปิดร้านเช้ามาก 8 โมงก็เปิดแล้วค่ะ พอไปถึงก็สั่งไก่ผัดเผ็ดหน่อไม้ดอง (ติดใจจากร้านป้ายูร),, กะเพรากบ,, กุ้งฝอยทอด และไข่คอนโดเลยค่ะ สักพักอาหารก็มาทีละจาน หากได้ชิมอาหารแต่ละจาน เรายกให้กะเพรากบเป็นจานที่อร่อยที่สุด รองลงมาก็กุ้งฝอยทอด กับไก่ผัดเผ็ดหน่อไม้ดอง ส่วนไข่คอนโด อันนี้รูปร่างดูแปลกตาสักหน่อย แต่รสชาติยังเฉยๆ ไม่ได้ว้าวอ...อ่านต่อ
ปลาทับทิมยำสมุนไพรอร่อยเลิศเจงๆค้าบ!
มาครั้งที่ 2 ครับ วันนั้นมาคนแน่นร้าน อาหารรสชาดไม่โอเครเลย วันนี้มาลองให้แน่ใจครับ เครื่องยำของเขาอร่อยจริงๆ เครื่องยำหอมมะนาวแท้ๆเลยถูกใจฝุดๆ ถั่วลิสงคั่วใหม่ๆขิงซอย พริกขี้หนูซอย หอมแดง ราดมาบนปลาทับทิมทอดใหม่ๆ ท้าให้ลองเลยครับ ส่วนวันนี้สั่งต้มยำไก่บ้านมาอีกหนึ่งอย่างต้มแบบชาวบ้านๆหอมมะนาวสดๆครับไม่ใช้มะขามเปียกเหมือนที่อื่น*ห่อหมกที่ไม่คิดตังผมอร่อยมากเลยครับ เจ้าของร้านเอาให้กินฟรีๆค้าบ!ดูเพิ่มเติม
สายกินรสเผ็ดแสบใส้ต้องมาโดน!! ร้านหมอชูคือนิพพานของสายเผ็ด ณเมืองกาญ / ราคาดี
แค่จะเขียนรีวืวร้านนี้ก็กลืนน้ำลายเเล้ว ตอนไปกินคือมีคนซื้อผัดหน่อไม้ปลา(จำชื่อไม่ได้แล้ว)ใส่ถุงกลับมาให้ พอได้กินคือแบบ หืออออ เผ็ดไปไหนแต่ความเผ็ดมันรสชาติกลมกล่อมอะ บอกไม่ถูกเอาเป็นไม่สามารถหารถชาติแบบนี้ได้จากร้านทั่วๆไป ต้องเป็นร้านนี้ คือกินมาเมนูคล้ายๆกันกี่ที่ไม่มีร้านไหนสู้ได้ นอกจากของเผ็ดยังมีไข่คอนโด อันนี้แนวมาก อร่อยด้วย ปลาทอดกรอบ,กุ้งทอด ก็ดีมาช่วยดับความเผ็ดได้ จริงอยากให้5ดาวเ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย มีเอกลักษณ์ ราคาไม่แพง กินได้ทั้งครอบครัว
ไปแค่๓คนพ่อแม่ลูก สั่งแกงป่าหมูป่าของแม่,ปลาทับทิมทอดกระเทียมของพ่อ,ไข่เจียวคอนโดของลูก อร่อยทุกอย่างเลย เผ็ดเป็นเผ็ด ปลาทอดกรอบทั้งตัว ไข่เจียวก็แปลกดีข้าว3จานกินกันไม่หมด ให้เยอะทุกอย่าง ราคาทั้งหมด306บาทอ่านต่อ