- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านดู๋ดี๋คุณริน-คุณติ๊ก ปลวกแดง1

รีวิว ร้านดู๋ดี๋คุณริน-คุณติ๊ก ปลวกแดง1
เยอะ ถูก คุ้มราคา
แวะหาอะไรรองท้องก่อนไปทำภารกิจ ดูที่ดินสำหรับทำหมู่บ้าน ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยว มีข้าวหมูแดง ไว้บริการ คุยเรื่องที่ดินอยู่ดีดี คุยไป คุยมา เจ๊มาบอกขายที่ซะงั้น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 2/5 ความคุ้มค่า 3/5ดูเพิ่มเติม
แซบเวอร์ ถึงเครื่อง เด็ด
หาก๋วยเตี๋ยวกิน ก็ขับวนๆ อยู่แถบๆ นั้น เจอหน้าร้านนี้ที่จอดว่างพอดี เลยกินที่นี่แหละ พิกัด: ในตัวเทศบาลตำบลปลวกแดงเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ แต่ช่วงกลางวันคนก็น่ลจะเยอะเหมือนกัน เมนู : เรากินเป็นบะหมี่ดู๋ดี๋หมูเด้งค่ะ หมูเด้งที่นี่ผสมสาหร่ายด้วยค่ะ อร่อยไปอีกแบบ ราคาไม่แพง อิ่มมากค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย แซ่บ คงเส้นคงวา
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ มีแทบทุกที่ วันนี้มาแถวปลวกแดงก็มีเช่นกัน ร้านใหญ่ดีค่ะ เมนูเยอะ ตามสไตล์ร้านดู๋ดี๋ วันนี้สั่งบะหมี่แห้งทุกอย่าง ไม่เผ็ด ถ้าใครชอบกินเผ็ดๆแซ่บๆ แนะนำเลยร้านนี้ เพราะร้านดู๋ดี๋จะทำมาแซ่บถูกใจทุกคน สาขานี้ ให้เครื่องเยอะดีค่ะ อร่อยเหมือนกับสาขาอื่นๆ แต่ที่แปลกกว่าสาขาอื่น คือ มีหมูกรอบด้วย เพราะร้านนี้ขายข้าวหมูกรอบด้วยค่ะ โดยรวม อร่อย ในราคาประหยัดค่ะ อย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมถ้วยเด...อ่านต่อ
มีติ่มซำด้วย
ก๋วยเตี๋ยวปลวกแดงดู๋ดี๋ ตลาดปลวกแดง ซอยการไฟฟ้าปลวกแดง อยู่หลังเซเว่น หาไม่ยาก กลางวันลูกค้าเยอะ ที่จอดรถ ข้างทาง หาจอดได้ไม่ยาก >>>เส้นเล็กแห้ง หมูเด้ง<<< ลวกเส้นมาเหนียวนุ่ม หมูเด้งอร่อย ถึงเป็นก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ค้องปรุงเพิ่มเยอะ ก๋วยเตี๋ยวทุกชามจะใส่กุ้งทอดและเกี๊ยวทอดมากให้ ราคาชามละ 40 บาท ทางยัง มีติ่มซำ และน้ำสมุนไพรขาย ราคาไม่แพง^^ดูเพิ่มเติม
ผิดจากที่คาดหวัง😤
มื้อเที่ยงเมื่อวานก็ได้ฝากฝังท้องน้อยๆที่แถบปลวกแดงอีกหนึ่งมื้อ วันนี้เลยลองมาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ปลวกแดง เพราะเห็นว่าคนเข้าไปทานกันเยอะดี มีทั้งก๋วยเตี๋ยว , ข้าวหน้าเป็ด , ติ๋มซำและของทอดขายด้วย แต่อยากจะบอกว่าได้ของที่สั่งช้ามาก แถมรสชาติก็ไม่ได้อร่อยมากแบบที่คิด ข้าวหน้าเป็ดย่างเป็ดก็โอนะ แต่ข้าวนี่แข็งมากเกินไปหน่อย ทำให้ระดับในการอยากกินหายไปพอควรเลยดูเพิ่มเติม
รสเด็ดดี ราคาไม่แพง
อาหารไม่แพง บริการดี คนมากินกันเยอะครับ มีขนมขาย พนักงานเพียบเวลาเที่ยง หาที่จอดรถยากนิดนึง แต่เมื่อแลกกับรสอาหารและราคาถือว่าคุ้ม ร้านอยู่เยื้องๆ รร อนุบาลปลวกแดง เลยไฟแดงปลวกแดง อยู่หลัง7-11 หาง่ายๆมีป้ายบอกอยู่ดูเพิ่มเติม