4.1

รีวิว Dinner By Heston Blumenthal

เพื่อนกิน
14 ส.ค. 2023
ร้านหรูที่ลอนดอน กับเมนูฟรัวกราส์ส้มสุด Signature
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หนึ่งในร้านที่อยู่ในลิสต์ต้นๆ ที่ถ้ามาลอนดอนแล้วจะมากิน! แต่ก็ต้องพบกับความผิดหวังในความธรรมดาเกินไปของรสชาติ คือ Presentation อลังการสมเป็น Fine-dining นะ บริการก็คือตัวเกร็ง เมนูไฮไลท์ที่เป็นฟรัวกราส์รูปส้ม อันนั้นอร่อย แต่อร่อยด้วยความเป็นฟรัวกราส์ไง ที่เหลือก็ธรรมดาไปหมด พอเทียบกับราคาแล้วแบบ โอเค ลาก่อย ไม่แนะนำจ้า #lmwnดูเพิ่มเติม

MoOks
14 พ.ค. 2018
ชอบเลยค่ะ ทานทุกทีที่ไป

เป็นร้านที่ดังมาเนิ่นนานนะคะ เดินทางสะดวกสบาย บริการดี บรรยากาศสบายๆ ไม่ตึงเครียด อาหารน่าสนใจมากๆทุกเมนูนะะ ทั้งคาวหวาน signature dish สั่งได้เลยค่ะ อร่อยเลย มากน้อยแล้วแต่จานแต่โดยรวมก็เป็นร้านที่ชอบนะคะดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2017
ถ้ามาอังกฤษเเล้ว ไม่ควรพลาด อาหารเริ่ด คุณภาพตามราคา อย่าลืมจองล่วงหน้ากันด้วย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Meat Fruit

มื้อเเรกหลังจากลงเครื่อง ก็มาจัด lunch course ที่นี่เลย ใน course ให้เราเลือกได้ starter main เเละของหวาน ทุกอย่างไม่ธรรมดา อร่อยทุกอย่าง พนักงาน service mind ดีเยี่ยม น้ำเลือกสั่งได้หลายอย่าง เริ่มด้วยขนมปังกรอบๆกับเนย เมนูเด็ดสุดที่สั่งมาคือ meat fruit(18.5ปอนด์) ปกติเป็นคนไม่ชอบกลิ่นตับเลยเเต่กับที่นี่ต้องยอมจริงๆ ตับบดหอมมากก กินพร้อมกับผลไม้รสส้มเเละขนมปังกรอบเหมือนจะลอยได้(ราคาก็ลอยตามไปด...อ่านต่อ

เค้กตบท้ายใน Lunch Course เค้กช็อกโกเเลตกับซอสส้มเปรี้ยว Yuzu กับไอศกรีมhoneylunch Courseเมนูเเนะนำต้องสั่ง ตับหอมๆตัดกับรสเปรี้ยวอ่อนๆของเปลือกส้ม
Bank Korakit Piyamongkol
8 ธ.ค. 2015
อาหาร British โดยเชฟ Heston ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงถ้าได้ไปเที่ยวลอนดอน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Foot Pork Chop, Tipsy Cake, Meat Fruit

ได้มีโอกาสกลับไปเยือนอังกฤษอีกรอบ เพื่อประชุมกับบริษัทคู่ค้าที่จะร่วมทุนกันและถือโอกาสไปเที่ยวด้วย ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปกิน Restaurant Gordon Ramsay แต่เมื่อค้าหารายละเอียดดูแล้ว Restaurant Gordon Ramsay เป็น Contemporary French ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วอยากกิน British มากกว่า และก็มาเจอ Dinner by Heston Blumenthal ครับ (จริงๆก็แอบไปอ่านรีวิวจากบางท่านไปแล้วแหละ เลยตัดสินใจได้ว่าจะไป Dinner by Heston แ...อ่านต่อ