3.3

รีวิว ข้าวมันไก่ไหหลำ ลาดพร้าว ซอย 1

Tun
7k3k48k
20 ก.ย. 2021
ร้านข้าวมันไก่ในซอย เปิดเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่ไหหลำ อยู่ในซอยลาดพร้าว 1 เข้าซอยมาเล็กน้อย ร้านอยู่ทางซ้ายมือตรงใกล้ๆๆศาลเจ้า มีโต๊ะให้นั่งทานประมาน 4 โต๊ะ ร้านเปิดโล่ง มีเมนูที่ทานเป็นข้าวมันไก่ 50 บาท มาแบบจานใหญ่ กินแทบไม่หมดเลย ไก่เยอะ ข้าวนุ่มดี มีน้ำจิ้มให้ตักที่โต๊ะแบบไม่อั้นเลย น้ำซุปแถมให้อีก 1 ถ้วย อร่อยดีอิ่มมีแต่ราคา 50 บาทอย่างเดียวดูเพิ่มเติม

กลิ้งออกจากร้าน
22 มี.ค. 2021
อร่อยสมราคา

ร้านอยู่ในลาดพร้าว ซอย 1 จาก ยูเนี่ยน มอลล์ เข้ามาถึงหน้าศาลเจ้า จะขายตอนหัวค่ำ ร้านท่าทางขายดีพอสมควร มีลูกค้ามาเรื่อยๆ ข้าวมันไก่ไหหลำ 40 บาท โอเค สมราคา เนื้อนุ่ม ข้าวมันแข็งไปหน่อย น้ำจิ้มอร่อยกำลังดี น้ำซุปหอมกลิ่นขิงลื่นคอดูเพิ่มเติม

24 ก.พ. 2016
ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ

ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ กับร้าน "ข้าวมันไก่ตอนรสเด็ด สูตรไหหลำ" ร้านนี้อยู่ในลาดพร้าวซอย 1 ครับ ตรงข้ามกับศาลเจ้าเลยย วิธีมาสามารถมาลงรถใต้ดินที่สถานีพหลโยธินครับ หรือถ้าขับรถมาจะหาที่จอดยากหน่อยครับ ร้านนี้จะเปิดประมาณ 16.30 - 22.30 ประมานนั้นครับ ขึ้นอยู่กับว่าขายไปเท่าไรแล้ว ร้านนี้มีโต้ะนั่งประมาณ 7-8 ตัว คนก้ไม่ค่อยเยอะครับ สามารถซื้อกลับบ้านได้ครับ เมนู ข้าวมันไก่ตอน 35-40 : โอเคเลยครับ...อ่านต่อ

หาไม่ยาก เปิดเย็นๆเนื้อนุ้มๆมาพร้อมกระดูกไก่ อร่อยๆ
Aeyjajar Aey
30 ก.ย. 2014
ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ@ข้าวมันไก่ไหหลำ ลาดพร้าว ซอย 1

ร้านข้าวมันไก่ สูตรไหหลำร้านนี้ อยู่บนถนนลาดพร้าวซอย 1 ค่ะ กับร้าน "ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ" นั่นเอง ในย่านนี้มีของกินเยอะมากๆ หากมาย่านนี้อาจเลือกไม่ถูกเลยค่ะ ว่าจะทานร้านไหนดี อต่ถ้าิยากทานข้าวมันไก่ ก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ พิกัดอยู่ตรงข้ามศาลเจ้าแม่โพสพเลย ซึ่งสังเกตได้จากคนรอคิวนะ มีเยอะพอประมาณเลยทีเดียวค่ะ ร้านนี้มีที่ให้นั่งทานประมาณ 5-6 โต๊ะได้ ซึ่งรสชาติน้ำจิ้มเค้าแซ่บถูกใจดี ส่วนเนื้อไก่ก็เน...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ ลาดพร้าวซอย 1ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ ลาดพร้าวซอย 1
7 มี.ค. 2014
ข้าวมันไก่อร่อย@ข้าวมันไก่ไหหลำ ลาดพร้าว ซอย 1

วันนี้หลังจากเดินเล่นช้อปปิ้งซื้อของที่ห้าง Union Mall เสร็จก็เริ่มรู้สึกหิวข้าวนิดๆเลยต้องขอไปหาร้านอร่อยในซอยลาดพร้าว ซอย 1 ซื้อกลับไปกินที่บ้านสักหน่อยครับ ร้านนี้ชื่อ ข้าวมันไก่ไหหลำ เข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว ซอย 1 ประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงข้ามกับศาลเจ้าแม่โพสพมองหาได้ไม่ยากอยู่ติดริมถนนเลยครับ มีโต๊ะประมาณ 5 โต๊ะครับ ถ้าจะขับรถมาที่ร้านนี้ไม่แนะนำนะครับ เพราะถนนแคบคนเยอะและหา...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
24 ก.พ. 2014
เนื้อไก่แน่นๆ อร่อยจัง @ ข้าวมันไก่ไหหลำ ลาดพร้าว ซอย 1

ลาดพร้าวซอย 1 มีของกินเยอะมากๆ อีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำ คือ ร้าน ข้าวมันไก่ไหหลำ เดินเข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว ซอย 1 ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้ามศาลเจ้าแม่โพสพ (เดินมาประมาณ 300 เมตรจากปากซอย) คนรอคิวที่ร้านเยอะมากเหมือนกัน ทั้งสั่งกลับบ้าน และนั่งทานที่โต๊ะ สำหรับบรรยากาศร้าน ก็มีโต๊ะนั่งประมาณ 5 โต๊ะ ที่ไม่กว้างมาก "สุภนิดา" สั่งกลับบ้านนะคะ เราว่าเนื้อไก่อร่อยดี มันนุ่ม แนะแน่น ไม่เหม็นคาว และให้เ...อ่านต่อ

รอคิวซื้อข้าวมันไก่กันจร้าา ^__^รอคิวซื้อข้าวมันไก่กันจร้าา ^__^

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿