- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณเล็ก

รีวิว ครัวคุณเล็ก
อร่อย ไม่แพง แต่ไม่ควรสั่งทอดมันกุ้ง
ตอนไปเที่ยวพี่ๆที่เค้าจัดทริปนี่ เค้าเลือกร้านนี้มาค่ะ เราเลยไม่รู้ราคาแต่ละจาน แต่บอกได้เลยว่าไม่แพงเพราะดูบิลรวมแล้วทั้งๆที่กินไปเยอะมากกินจนจุก แต่ราคารวมไม่เยอะเท่าที่คิดค่ะ เมนูอาหารใต้ทั้งนั้นรสจัดจ้านดี แต่เมนูที่เราชอบสุดคือหมูมะกรูดค่ะ ห๊อมหอมนะ ส่วนเมนูที่ไม่แนะนำเลยคือทอดมันกุ้งค่ะ กลมๆฟูๆแป้งๆไม่อร่อยเลย อ้อห้องน้ำที่นี่ เป็นห้องใหญ่ๆ 2 ห้องค่ะ ห้องแบบบ้านๆใหญ่ๆกลอนไม่ดี ใครไปก็ช...อ่านต่อ
ครัวคุณเล็ก ให้บริการอาหารไทยรสชาติจัดจ้านสไตล์ พื้นบ้านปักษ์ใต้
สวัสดีค่ะ วันนี้ล่องใต้ไปเที่ยวเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฏร์ธานีกันค่ะ หากท่านมาเที่ยวเขื่อนรัชชประภา แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแห่งหนึ่งสุราษฎร์ธานี ที่ซึ่งให้ความกลมกลืน ระหว่างขุนเขาและสายน้ำ ร้านนี้เป็นร้านประจำอีกร้านของทัวร์เมื่อเวลาขึ้นเรือมาจากเขื่อนแล้วทัวร์ก็ต้องพาลูกทัวร์มาทานอาหารใต้อร่อยๆ กันค่ะ และร้านครัวคุณเล็กก็เป็นอีกร้านทางเลือกนึงให้คุณได้ลองทานกันค่ะ สำหรับร้านนี้ทัวร์ก็...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมเขื่อน ใกล้ที่พักริมเขื่อน
ร้านอาหารอร่อยติดอันดับ บรรยากาศติดป่าธรรมชาติน่านั่ง อาหารอร่อย มีอาหารหลากหลายให้สั่ง สำหรับใครที่มาเที่ยวเขาสก แวะกินก่อน (มื้อเที่ยง) หรือออกมาจากแพ แวะกินมื้อเที่ยงได้เลยครับ ยามเย็น ๆ ทางเขื่อนปล่อยน้ำ น่าจะได้บรรยากาศดี ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวใหม่ครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดี ราคาราคาเกือบแพง
อาหารอร่อยใช้ได้ พนักงานบริการเป็นกันเอง รออาหารไม่นานมาก อาจจะเป็นเพราะมากินหลังเที่ยงแล้ว อากาศไม่ร้อนมาก ถ้าร้อนก็มีพัดลมเปิดบริการให้ ราคาเทียบกับสถานที่ แพงไปนิดหน่อย ถ้าปรับบรรยากาศให้ดีกว่านี้ก็น่าจะดีอ่านต่อ