3.6

รีวิว ครัวคุณเล็ก

Rabbit on the spoon
8 ธ.ค. 2016
อร่อย ไม่แพง แต่ไม่ควรสั่งทอดมันกุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะกรูด

ตอนไปเที่ยวพี่ๆที่เค้าจัดทริปนี่ เค้าเลือกร้านนี้มาค่ะ เราเลยไม่รู้ราคาแต่ละจาน แต่บอกได้เลยว่าไม่แพงเพราะดูบิลรวมแล้วทั้งๆที่กินไปเยอะมากกินจนจุก แต่ราคารวมไม่เยอะเท่าที่คิดค่ะ เมนูอาหารใต้ทั้งนั้นรสจัดจ้านดี แต่เมนูที่เราชอบสุดคือหมูมะกรูดค่ะ ห๊อมหอมนะ ส่วนเมนูที่ไม่แนะนำเลยคือทอดมันกุ้งค่ะ กลมๆฟูๆแป้งๆไม่อร่อยเลย อ้อห้องน้ำที่นี่ เป็นห้องใหญ่ๆ 2 ห้องค่ะ ห้องแบบบ้านๆใหญ่ๆกลอนไม่ดี ใครไปก็ช...อ่านต่อ

Maam Journey
7 ก.พ. 2013
ครัวคุณเล็ก ให้บริการอาหารไทยรสชาติจัดจ้านสไตล์ พื้นบ้านปักษ์ใต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ยำยอดมะพร้าว

สวัสดีค่ะ วันนี้ล่องใต้ไปเที่ยวเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฏร์ธานีกันค่ะ หากท่านมาเที่ยวเขื่อนรัชชประภา แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแห่งหนึ่งสุราษฎร์ธานี ที่ซึ่งให้ความกลมกลืน ระหว่างขุนเขาและสายน้ำ ร้านนี้เป็นร้านประจำอีกร้านของทัวร์เมื่อเวลาขึ้นเรือมาจากเขื่อนแล้วทัวร์ก็ต้องพาลูกทัวร์มาทานอาหารใต้อร่อยๆ กันค่ะ และร้านครัวคุณเล็กก็เป็นอีกร้านทางเลือกนึงให้คุณได้ลองทานกันค่ะ สำหรับร้านนี้ทัวร์ก็...อ่านต่อ

ยำยอดมะพร้าวแกงเลียงปลาทรายทอดขมิ้น (ชื่อปลาถูกมั๊ยน๊า) ผัดเปรี้ยวหวานหมู ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย ยอดเหลียงผัดไข่
20 ก.ค. 2014
ร้านอาหารริมเขื่อน ใกล้ที่พักริมเขื่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, ปลากระพงราดพริก

ร้านอาหารอร่อยติดอันดับ บรรยากาศติดป่าธรรมชาติน่านั่ง อาหารอร่อย มีอาหารหลากหลายให้สั่ง สำหรับใครที่มาเที่ยวเขาสก แวะกินก่อน (มื้อเที่ยง) หรือออกมาจากแพ แวะกินมื้อเที่ยงได้เลยครับ ยามเย็น ๆ ทางเขื่อนปล่อยน้ำ น่าจะได้บรรยากาศดี ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวใหม่ครับดูเพิ่มเติม

Got Ji
121951
12 เม.ย. 2015
อาหารอร่อย บริการดี ราคาราคาเกือบแพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดทอด

อาหารอร่อยใช้ได้ พนักงานบริการเป็นกันเอง รออาหารไม่นานมาก อาจจะเป็นเพราะมากินหลังเที่ยงแล้ว อากาศไม่ร้อนมาก ถ้าร้อนก็มีพัดลมเปิดบริการให้ ราคาเทียบกับสถานที่ แพงไปนิดหน่อย ถ้าปรับบรรยากาศให้ดีกว่านี้ก็น่าจะดีอ่านต่อ

13 เม.ย. 2018
ใบเหลียงผัดไข่ 7/10 แอบหวานนิดๆ แกงส้มปลากด 9/10 รสชาติดีเลย ต้มยำทะเล 6/10จืดไปนิด บริการ 1/10 พนักงานชักสีหน้า
6 เม.ย. 2018
ใครที่คิดจะมา ขอบอก..อย่ามาเลยค่ะ บริการที่สุดของความแย่ รอ 1 ชม.ยังไม่ได้กินเลย หลาบบบ...👎👎👎