- รวมรีวิว ร้านอาหาร Jasmine Bar & Restaurant @Royal Hills นครนายก

รีวิว Jasmine Bar & Restaurant @Royal Hills นครนายก
ร้านอาหารในโรงแรมวิวสนามกอล์ฟ
โรงแรมนี้ตั้งอยู่นครนายกค่ะ ในโรงแรมมีสนามกลอฟ์ เรามาพัก 1 คืน แต่ตื่นมาไม่ทั้นอาหารเช้า เลยลงมาทานร้านอาหารในโรงแรม บรรยากาศในร้าน เป็นกระจกรอบด้าน เห็นวิวสนามหญ้าเขียวขจี ดูแล้วสบายตา เราสั่งเป็นเมนูอาหารจานเดียวทานง่ายๆค่ะ ข้าวราดผัดสะตอกุ้งค่ะ ราคาก้อประมาณร้อยกว่าบาทค่ะรสชาติจัดจานใช้ได้ กุ้งตัวใหญ่สด สะตอเม็ดอวบ อีกเมนูเป็นสุกี้แห้ง เมนูนี้พอใช้ได้ค่ะ #StreetfoodSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในสนามกอล์ฟ ท่ามกลางโอบกอดขอบหุบเขา
ร้านอาหาร Jasmin Bar&Restaurant ตั้งอยู่ใน Royal Hill resort and golf club ร้านอาหารตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ สนามกอล์ฟกรีนเขียวๆ ที่ด้านหลังเป็นภูเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่รายล้อมและโอบล้อมรอบตัวร้านอาหาร เรียกได้ว่า บรรยากาศดีสุดๆจริงๆครับ อาหารมีทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทยฟิวชั่น อาหารจีน ราคาไม่แพง มีทั้งเป็นอาหารจานเดียว และแบบกับข้าว เมนูแนะนำ - ปลากระพงทอดรอยัลฮิลล์ - ปีกไก่ทอด - สปาร์เก็ตตี้เ...อ่านต่อ
Jasmine Restaurant
ห้องอาหาร Jasmine Bar & Restaurant มีบรรยากาศที่เงียบสงบ สามารถมองเห็นสนามกอล์ฟที่เขียวขจีสบายตามาๆครับ หากได้มารับประทานอาหารที่นี่แล้ว คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดแบบหาได้ยาก อาหารแต่ละเมนูก็อร่อยมากๆ หากคุณได้แวะเข้ามารับประทานอาหารที่นี่ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ👍🏼😁ดูเพิ่มเติม
🌾Jasmine Bar & Restaurant ตั้งอยู่ใจกลางสนามกอล์ฟรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์สปา @นครนายก ห้องอาหารที่โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่⏱ 7:00 - 20:00 น. 📣 Jasmine BAR & RESTAURANT ขอแนะนำเมนู Signature Dish ของทางร้านที่มาแล้วต้องลอง โดยการคิดสูตรจากเชฟ จำนงค์ นิรังสรรค์ (นายกสมาคมพ่อครัวไทย และ กรรมการตัดสินรายการเชฟกระทะเหล็ก) 💥 วิ...อ่านต่อ
อาหารเต็ม💯 บรรยากาศหลักล้านนนนนนน
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากกกกกกกกกก วิวสวย ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย ชอบมากคะ กลับไปซ้ำอีกรอบแน่ๆ ชอบมากกกก👍🏻 อาหารไทยก็ดี อาหารฝรั่งก็อร่อย ครบทุกชาติในโต๊ะเดียวดูเพิ่มเติม