รีวิว Bigback cocoa

ภัทรนันท์ อยู่สบาย
18 ม.ค. 2025
ร้านโกโก้บ้านโป่ง เจ้าของร้านเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cocoa 50%, Classic Croffle, Matcha kag0shima

ร้านโกโก้ คราฟช็อคโกแลตในบ้านโป่ง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ โกโก้เข้มข้น อร่อย เลือกระดับความเข้มได้ ช็อคโกแลตก็มีให้เลือกเยอะ ชิมได้ทุกตัวเลย เลือกจนกว่าจะได้ตัวที่ถูกใจได้เลยค่ะ น้องเจ้าของร้านใจดีมาก ใส่ใจและเป็นกันเองสุดๆ มีเวิร์คชอปให้ทำด้วย เหมาะกับวันว่างๆหากิจกรรมทำ เครื่องดื่มก็อร่อยดูเพิ่มเติม

pwdbenz
18 พ.ค. 2023
ของดีบ้านโป่ง

ใครไปบ้านโป่งต้องแวะร้านนี้เลย ทีเด็ดคือโกโก้ที่ร้านนี้อร่อยไม่เหมือนใคร ขนมมีให้เลือกหลายอย่างครอฟเฟิลหอมกรอบอร่อยสุดๆ บรรยากาศร้านยังดีมากๆมุมถ่ายรูปถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน แวะไปอุดหนุนไม่ผิดหวังแน่นอนงับบ 😋⭐️ดูเพิ่มเติม

Qesmitraaa
7 พ.ค. 2023

คาเฟ่ที่อบอุ่นเหมือนครอบครัว 💙 ประทับใจร้านนี้ทุกครั้งที่ได้ไปทาน ไม่ว่าจะเป็นโกโก้ที่เป็น signature ของร้าน หรือขนมครอฟเฟิล อร่อยถูกปาก คุณภาพเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก ความเป็นกันเองของเจ้าของร้านทำให้ไปซ้ำๆได้ไม่มีเบื่อ หลงรักร้านนี้เป็นอย่างมากค่ะ 😉ดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cocoa80%, Classic Croffle

คาเฟ่น่ารักสไตล์เกาหลี มีโอกาสแวะไปครั้งแรกเลยสั่งโกโก้มาก่อน 1 แก้ว แต่ทางร้านให้คำอธิบายเกี่ยวกับเมนูดีมาก ถ้าจำไม่ผิดทางร้านมีคราฟท์ช็อกโกแลตด้วย น่าสนใจมาก เล่าถึงกระบวนการทำช็อกโกแลตได้น่าสนใจ แต่เมนูเด็ดเลยคือครอฟเฟิล หอมไปทั่วร้าน จนอดใจไม่ไหวต้องสั่งกลับบ้านด้วย กลายเป็นร้านประจำรอรับลูกชายกลับจากโรงเรียนเลยดูเพิ่มเติม

ขนมน้ำอร่อยที่สุดย่านบ้านโป่ง

ขออนุญาติรีวิว ให้เพื่อนๆตามมาค่า จริงๆไม่ค่อยได้ไปบ้านโป่งเลยมีแวะไปหาเพื่อน เจอร้านนี้เลยเข้าไปซื้อซะหน่อย พอได้กินขนมทางร้านที่แนะนำ คืออร่อยมากจริง ไม่อวยนะ พูดตามความจริง โกโก้ ไม่ทำให้ผิดหวังจริง คือตอนแรกไม่ได้ได้สั่งโกโก้สั่งแต่ขนมมากินก็เลยแอบชิมของเพื่อน เออมันดีเว้ยแก คือบอกเลยค่าห้ามพลาดร้านนี้ มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายภาพด้วย ส่วนแม่ค้า บริการดีสุด พูดจาน่ารัก ไม่เชื่อตามมาค่า เดี๋ยวกลับ...อ่านต่อ

Bosskubb
ชอบมากที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Classic Croffle

บรรยากาศร้านเราชอบมากเป็นร้านที่คลายความเครียดได้ดีเลยเราชอบไปนั่งหลังสอบเสร็จได้คุยกับเจ้าของร้านได้รู้มุมมองในหลายๆอย่างเยอะมากเครื่องก็อร่อยคอฟเฟิลอันดับ1ในบ้านโป่งต้องร้านนี้เท่านั้นมู้ดของร้านน่ารักมากนั่งได้เรื่อยๆสบายๆกลิ่นของร้านจะเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนตลอดจะหอมละมุนเหมือนกับเครื่องดื่มที่เราสั่งมาดื่มทำให้เพลินกับบรรยากาศเสียงของเด็กนร.นั่งคุยกันเป็นประจำภาพจำร้านเขียวในบ้านโป่งสุดๆ💚💕ดูเพิ่มเติม

ชอบบรรยากาศร้านมากๆเป็นร้านที่นักเรียนไปนั่งกินคุยกันสนุกมาก💚💚💚กลิ่นของน้ำหอมหวานละมุนฟินลิ้นสุดๆไเลิฟร้านในดวงใจ💚💕บรรยากาศในร้านดีมากๆมู้ดน่ารักเหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า