3.1

รีวิว วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท นครนายก

dusanee
26 ส.ค. 2016
สถานที่และอาหารพอใช้ได้ค่ะ

คณะเราเดินทางมาจัดกิจกรรมกันที่รีสอร์ทแห่งนี้หลายวันค่ะ สำหรับสถานที่โดยรวม ๆ แล้วสะอาดใช้ได้ ที่พักจัดเป็นสัดเป็นส่วนดี รายการอาหารที่ทาน รสชาติดีบ้าง กลาง ๆ บ้าง รายการที่ชอบจะเป็นไก่ทอด หมูทอด ยำหัวปลี ข้าวต้ม ต้มยำ น้ำพริกกะปิไข่เค็ม เป็นต้น ขนมหวานเย็นส่วนใหญ่รสชาติกลาง ๆ ขนมอบรสชาติดีค่ะ ...ผลไม้สด ให้ติดลบทุกรายการ ไม่มีผลไม้ชนิดใดรสชาติใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2013
เหมาะสำหรับการจัดประชุมที่สุด

ก.ค.2556 มาประชุม ปรากฏว่าสัญญาณโทรศัพท์แย่ถึงแย่ที่สุด หากไม่มี wifi เรียกได้ว่าเกือบตัดขาดจากโลกภายนอกเลยทีเดียว ผมใช้ dtac และน้องที่ใช้ true move ก็ประสบปัญหาเดียวกัน และเนื่องจากมีสัญญาณ wifi แค่ห้องประชุม จึงเหมือนบังคับกลายๆให้เข้าประชุมด้วย แต่เดี๋ยวก่อน .... ทุกคนในห้องประชุมใช้ wifi เดียวกับท่าน ดังนั้นลืมความลื่นปรื๊ดไปได้เลย ^_^ดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา