รีวิว เย็นตาโฟเจ๊เกียว สาขาบ่อบำบัด -

nammonpsk
เย็นตาโฟเจ๊เกียวสาขาบ่อบำบัด นครสวรรค์ 💖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟผัดแห้งเกี๊ยวปลา, หมี่เหลืองเย็นตาโฟทะเล

เจ๊เกียวเป็นร้านเย็นตาโฟที่เด่นเรื่องแมงกระพรุน กินกันมาอย่างยาวนานมาก ปัจจุบันนครสวรรค์มี 3 สาขานะคะ สาขาบ่อบำบัดริมน้ำ สาขา รพ.สปร. เขาเขียว และก็สาขาตลาดบ่อนไก่ มีเมนูให้เลือกนอกจากเย็นตาโฟยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำทั่วไป และก็มีข้าวขาหมูด้วยค่ะ วันนี้ลองเมนูแนะนำเป็นเย็นตาโฟผัดแห้ง ให้ 8/10 เลย รสชาติดีกลมกล่อม ให้มาปริมาณเยอะมาก อีกชามเป็นหมี่เหลืองเย็นตาโฟทะเล ให้ 7/10 ปริมาณให้เยอะมากจริง แต่...อ่านต่อ

Puii Puii
11 ส.ค. 2024
รสจัดไม่ต้องปรุงเพิ่ม แนะนำสั่ง โฟยำ นะคะ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ในเมืองนครสวรรค์ค่ะ มีน้องที่อยู่ในพื้นที่แนะนำ หลังจากทำธุระเสร็จก็เลยดิ่งไปที่ร้านนี้เลย ตัวร้านโล่งๆ มีที่นั่งอยู่หลายโต๊ะ สามารถจอดรถได้ข้างทางค่ะ เราสั่งเย็นตาโฟต้มยำตามคำแนะนำของร้าน เลือกใส่เฉพาะแมงกะพรุน ส่วนน้องอีกคนสั่งเป็นโฟยำ แบบรวมทะเลไปเลยค่ะ แล้วก็สั่งลวกจิ้มเพิ่มมาอีก 1 นั่งรอสักพักอาหารมาเสริฟ อย่างแรกเลยสีสันคือจัดจ้านมากค่ะ น่าตาอาหารน่าทานมา...อ่านต่อ