- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นช้างเผือก

รีวิว ลูกชิ้นช้างเผือก
ลูกชิ้นหมูปิ้งช้างเผือก
ลูกชิ้นช้างเผือก ขายข้างๆสุกี้ช้างเผือก ในตลาดโต้รุ้งช้างเผือกครับ เราสั่งมาชิม 8 ไม้ 40 บาท ปิ้งมาหอมถ่าน เนื้อแน่น ลูกเล็กๆ กินเพลินๆ น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ด อร่อยดีครับ สั่งมาทานคู่กับสุกี้ช้างเผือกได้เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลูกเล็กๆทานเพลินๆ
ระหว่างรอคิวสุกี้ร้านดัง แถวนี้ก็มีของอร่อยทานเพลินๆ อย่างเช่นลูกชิ้นหมูปิ้งร้านนี้ ทางร้านมีที่นั่งทานไม่กี่โต๊ะ แต่มีเก้าอี้สำหรับนั่งรออีกเกือบสิบตัว ลูกชิ้นหมูจิ๋วย่างร้อนๆ หอมกลิ่นหมูเกรียมๆ จะทานแบบชุบน้ำจิ้มหรือทานเปล่าๆ ก็อร่อย หมด 20ไม้ชุดแรกไปแล้ว ชุดที่2 ก็ตามมา ชุดนี้ขอแบบราดน้ำจิ้มเลย น้ำจิ้มเค้ามีความเผ็ดหวานนิดๆ ทานกับลูกชิ้นร้อนๆ อร่อย ทางร้านมีลูกชิ้นหมูอย่างเดียวนะคะ😋 #Wo...อ่านต่อ
ก็ลูกชิ้นปิ้งนี่แหล่ะ
ระหว่างที่รอคิวสุกี้ช้างเผือกในบริเวณเดียวกัน ก็จะเห็นคนมุงร้านนี้ เลยไปดูสักหน่อย อ่อ เป็นลูกชิ้นปิ่งนี่เอง มีลูกชิ้นปิ้งวางเต็มตู้เลย พ่อค้าแม่ค้าก็ปิ้งกันมือระวิง สั่งไปไม่นาน ก็ได้มาลิ้มชิมรส ลูกชิ้นลูกเล็กๆ จุ่มน้ำจิ้มมา ไม่หวาน ไม่เผ็ดมากดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหมูปิ้ง ประตูช้างเผือก ไม้ละ 3.5 บาท
วันนี้จะมาแนะนำ ลูกชิ้นปิ้งริมทาง ย่านประตูช้างเผือก ร้านอยู่ในบริเวณเดียวกับสุกี้ช้างเผือก ขายเฉพาะลูกชิ้น ไม้ละ 3.5 บาท ไม้ละ 4 ลูก เป็นลูกชิ้นจิ๋ว ปิ้งกันร้อนๆเลย สามารถสั่งมานั่งทานระหว่างรอสุกี้ก็ได้ อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มก็เด็ด
ร้านสตรีทฟู้ดในเมืองเชียงใหม่ครับ ค่ำๆ ผู้คนคึกคักขึ้นมาบ้างครับ ชีวิตวิถีใหม่เราก็ต้องใช้ชีวิตไป นั่งกินสุกี้ ระหว่างรอ ร้านข้างๆนั้นมีลูกชิ้นปิ้ง จัดไปสิครับ ปิ้งกันตลอดส่งกลิ่นหอมเลยครับ จัดไปครับสั่งไป 10 ไม้ ไม่น่าจะพอเพิ่มปริมาณไปอีกครับ ยังไม่มาเสิร์ฟเราก็จัดไปครับ น้ำจิ้มเด็ด กินกันเพลินๆ หนึ่งไม้นี้รูดปรื้ด รูดปรื้ด เพลินจริงๆครับ บริเวณเดียวกันมีร้านอื่นๆเพียบเลยครับ สตรีทฟู้ดบ้านเราท...อ่านต่อ
ลูกชิ้นหมูจิ๋ว
ร้านลูกชิ้นอยู่ข้างร้าน สุกี้ช้างเผือก สามารถนั่งร้านสุกี้แล้วสั่งลูกชิ้นมาทานด้วยได้ เป็นลูกชิ้นหมูลูกเล็ก ไซส์มินิ ขายเป็นชุด เริ่มที่ 9 ไม้ 30 บาท ย่างมาพร้อมราดน้ำจิ้มมาให้เลย ตัวลูกชิ้นรสชาติโอเค แต่น้ำจิ้มหวานมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม