- รวมรีวิว ร้านอาหาร ้เต้าหู้ทอด พระสิงห์

รีวิว ้เต้าหู้ทอด พระสิงห์
เต้าหู้โฮมเมดทอด 8 รส ย่านวัดพระสิงห์
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเต้าหู้โฮมเมด ที่เปิดสาขาหลายจุด ในเมืองเชียงใหม่ วันนี้มาลองสาขา หลังวัดพระสิงห์ สั่ง เต้าหู้ทอด 8 รส ราคา 35 บาท มีรส ถั่วเหลือง งาดำ ฟักทอง แครอท อัญชัน เห็ดหอม เผือก ทอดร้อนๆ เลยครับ น้ำจิ้มยังไม่เด็ดเท่าไร และสั่ง น้ำเต้าหู้ออริจินอล ขวดละ 25 บาท แบบไม่หวานเลย หอมๆดีครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
เต้าหู้ทอดแนวสุขภาพ
เต้าหู้ทอดญี่ปุ่นแนวสุขภาพ ทานร้อนๆอร่อยดีค่ะ เค้ามีหลายสูตรมาก แต่ส่วนตัวชอบสูตร original เวลาทานร้อนๆ ข้างในคล้ายๆชีสเลยอร่อยดี ที่ร้านเค้าจะหั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆให้ทานพอดีคำแล้วทอด เนื้อเต้าหู้จะต่างจากเต้าหู้ที่เคยทานตรงที่เนื้อเค้าจะแน่นกว่า อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
เต้าหู้โฮมเมด
เป็นร้านเต้าหู้โฮมเมด ตั้งอยู่ด้านหลังวัดพระสิงห์ สั่งเต้าหู้ทอดไส้รวมมาลองทานก็ดีครับ แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ ส่วนถั่วลูกไก่ที่เอามาทำเป็นเฟรนฟรายทอดอมน้ำมันไปนิด สำหรับน้ำเต้าหู้ลองทานรสออริจินอลดูก็โอเค ครับดูเพิ่มเติม
เต้าหู้โฮมเมด 8 รส สายรักสุขภาพต้องลอง
'Pimtofu เต้าหู้โฮมเมด' มีหลายสาขาในเชียงใหม่ และนี่คือสาขาล่าสุด สาขาที่ 5 อยู่หลังวัดพระสิงห์ ร้านแต่งโทนขาวสะอาดตา และสาขานี้มีทอดไร้น้ำมันด้วย เต้าหู้มีให้เลือก 8 รส ทำจากถั่วเหลือง 100% ผสมกับผักสมุนไพรไทย ฟักทอง แครอท งาดำ อัญชัน เห็ดหอม เผือก สาหร่าย วีแกน จำหน่ายทั้งแบบทอดพร้อมรับประทาน และเต้าหู้สดนำไปทอดเองทานร้อนๆที่บ้านดูเพิ่มเติม