- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้ลั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ- หมู - ไก่ หน้าอนุบาลแสงมิตร

รีวิว เจ้ลั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ- หมู - ไก่ หน้าอนุบาลแสงมิตร
เกาเหลาเนื้ออร่อยมากครับ รสชาติกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย
เกาเหลาเนื้ออร่อยมากครับ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย น้ำเข้มข้นกำลังดี เนื้อตุ๋น ตับ อร่อยมากๆ ครับ ร้านไม่ใช่ผงชูรสด้วย ทานได้แบบสบายใจ มาทานวันอาทิตย์ช่วงเที่ยง คนไม่เยอะ อาจจะเป็นช่วงเทศกาลเลยเงียบๆ จอดรถหน้าร้านได้ง่ายครับดูเพิ่มเติม
ประทับใจ ต้องได้ไปทานบ่อยๆแน่
อาหารอร่อย เนื้อดีมาก วันที่ไปคนไม่เยอะ ไม่วุ่นวายค่ะ ประทับใจ แคปหมูกรอบมากกกก ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกลูกชิ้นเนื้อเปื่อย เนื้อหอม นุ่มๆ รสชาติดีย์ ที่สำคัญเลิฟความบะหมี่เเบน 😂 บ้าวผัดกระเพราเนื้อเปื่อย รสจัดเข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยอีกร้านในเมืองเพชร
เราขับรถจะไปหัวหินแต่รู้สึกหิวเลยแวะเข้าเมืองเพชร เพื่อจะมาหาก๋วยเตี๋ยวทานแต่มาถึงช่วงเย็นแล้ว ส่วนใหญ่ร้านก็ปิดหมดแล้ว หาร้านที่เปิดอยู่ก็ยาก ลองขับมาที่ร้านเจ๊ลั้ง โชคดีที่ยังเปิดอยู่ เมนูที่สั่ง - เส้นหมี่เนื้อรวม - เกาเหลารวมเนื้อ - บะหมี่แห้งลูกชิ้น เนื้อเปื่อย เนื้อน่องลายและลูกชิ้นอร่อย เนื้อสดนุ่มไม่เหนียว น้ำซุปเค็มนิดหน่อย อาจเป็นเพราะมาทานช่วงเย็นแล้วน้ำในหม้อซุปเริ่มแห้งดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น พริกกระเหรี่ยงรสเด็ด
เจ๊ลั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นน้ำแดง จ.เพชรบุรี เปิบพิศดาร เกาเหลาเนื้อตุ๋นน้ำแดง พิเศษ 60 บาท เครื่องมาเต๊ม ทั้งลูกชิ้น เนื้อสด เครื่องใน ชิ้นใหญ่เต๊มคำ สะใจ เครื่องในสะอาด ทั้งตับ หัวใจ ผ้าขี้ริ้ว เนื้อเปื่อย สด เนียน รสชาติน้ำแดงหอมเครื่องเทศ ยาจีน ทีเด็ดอยู่ที่พริกกระเหรี่ยงตำเอง และพริกคั่ว มีขายต่างหาก กก.ละ 200 บาท ปรุงแล้วได้รสสัมผัสความเผ็ดร้อน เพิ่มรสชาติ อร่อยจนต้องเบิ้ลเกาเหลาสองชาม ข...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสหนักรู้จักทั้งเมืองพริบพรี
วันนี้ได้มีโอกาสมาเยือนเมืองพริบพรีอีกคำรบ จึงมาลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อกระฉ่อนเจ้าสำคัญ ประเดิมเริ่มความด้วยกลิ่นหอมของน้ำซุปที่ตรลบอบอวลไปทั่งท้องคุ้ง เมนูร้านนี้เขาดีมีมากมายไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อแลก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ที่เด็ดดวงจริง ๆ ก็คือก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ผมจึงตัดสินใจสั่งเมนูเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อเปื่อยมา ๑ ชาม เมื่อชิมน้ำซุปถึงกับตกตะลึงในความรสชาติอันกุสุมภ์รสยิ่ง ทำให้หวนคำนึงไปถึงในยาม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเปิปพิสดาร แม่ช้อยนางรำ
เจ้ลั้งเปิปพิสดารผ่านมาหลายครั้งยังไม่เคยแวะกินเลย เห็นแต่ป้ายร้านวันนี้ตั้งใจจะมากินที่นี่ สิ่งแรกที่เห็นทำไมไม่มีคนนั่งกินเลยเพิ่งจะบ่ายโมงเองนะ มีเจ้ลั้งนั่งเล่นอยู่คนเดียว เข้ามาแล้วก้อต้องลองสั่งมาชิมหน่อย อย่างแรกอยากกินเนื้อน่องลายมาก เสียใจไม่มีเพราะไม่ได้ซื้อมาขายแล้วมั้ง หรือเป็นเพราะคนน้อยขายแล้วคุ้มทุน ไม่เป็นไรสั่งเนื้อเปื่อยกับลูกชิ้นก้อได้เอาเกาเหลาพิเศษ60฿ 1ชามกับข้าวเปล่า คำแรก...อ่านต่อ