- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิ้งนำขาหมู
รีวิว จิ้งนำขาหมู
ขาหมู กับ หมั่นโถว มาเที่ยวบุรีรัมย์ ต้องมาแวะ 🐖
🌟มาเที่ยวบุรีรัมย์ วันแรก ตามรีวิวมาเลย กับร้านจิ้งนำ ขาหมู ที่ อ.นางรอง ร้านติดริมถนนใหญ่ ภายในร้านตกแต่งแบบบ้านสมัยเก่า ดู Classic รสชาติต้องอร่อยแน่ เมนูที่เราสั่งวันนี้🏡 🐽ขาหมู - สั่งมาเลย 1 จาน 200 บาท เนื้อและหนังรสชาติดี น้ำราดแบบสไตล์โบราณเลย จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยครับ ✅️หมั่นโถว - มาแทนข้าว รสชาติของหมั่นโถวอร่อยเลยนะ แต่ขาหมู ส่วนตัวชอบทานกับข้าวมากกว่า #WongnaiThaiSpecialist #Str...อ่านต่อ
น้ำราดรสชาติกลมกล่อมเค็มหวานกำลังดี
จิ้งนำ ของดีจังหวัดบุรีรัมย์ อีกหนึ่งร้านค้าหมูเจ้าดังที่ต้องมาแวะก่อนเข้าเมืองบุรีรัมย์ ข้าวสวยของร้านนี้สั่งใช้ข้าวคุณภาพดี เนื้อขาหมูต้มมาได้เปื่อยนุ่ม น้ำราดของที่นี่จะหวานเค็มกลมกล่อมแบบพอดิพอดี บนโต๊ะจะมีกระเทียมจีนปอกหั่น,พริกดองและพริกสด ขาหมูขายขาละ 440 บาทคากิชุดละ 280 บาทหมั่นโถวลูกละ 10 บาท สามารถสั่งได้ทางร้านจะฟรีซให้และจัดส่งได้ทั่วประเทศอีกด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยถูกใจ ผ่านไปต้องแวะ
จิ้งนำขาหมูเป็นร้านอาหารจีนชื่อดังในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดบริการมากว่า 70 ปี ยามนักท่องเที่ยวผ่านมักแวะฝากท้องเป็นส่วนใหญ่ ความจริงมีร้านขาหมูเก่าแก่ 2 เจ้า ตัั้งอยู่ตรงข้ามกัน เลือกเอาตามความชอบได้เลย (อีกร้านคือ ลักษณาขาหมูนางรอง) ผมเกิดมายังไม่เคยชิมเลยครับ โชคดีรอบนี้ทัวร์พาวิ่งบุรีรัมย์มาราธอน 2024 จัดเลี้ยงมื้อกลางวันที่นี่โดยรวมอยู่ใน trip ด้วย (ม.ค.2567) เขาจัดให้นั่งสบาย ...อ่านต่อ
ร้านขาหมุเก่าแก่ของอำเภอนางรอง
[อ. นางรอง บุรีรัมย์]. . ของขึ้นชื่อของอำเภอนางรองต้องมีขาหมูอยู่ในนั้น จากบุรีรัมย์ก่อนกลับกรุงเทพ แวะกินขาหมูกันค่ะ. . ร้าน จิ้งนำ ขาหมู. . ร้านอยู่ริมถนนอำเภอนางรองเลยค่ะ ตอนไปเที่ยงวันพอดี คนเยอะเลย รอคิดนิดเดียว. . ขาหมู ขาหมูนุ่มดีค่ะ เสริฟกับน้ำจิ้มเปรี้ยว ขาหมูเขาจะรสแบบกลางๆ ทานได้เรื่อยๆ ไม่ได้แบบสมุนไพรมากค่ะ กินกับน้ำจิ้มเปรี้ยวเขาอร่อยดี. เขามีแบบซื้อกลับบ้านด้วย ห่อแบบมาต...อ่านต่อ
ขาหมูทางไปบุรีรัมย์
ขับรถออกจากกรุงเทพ แวะกินข้าวเช้าร้านขาหมูค่ะ ร้านริมถนน ไม่มีแอร์ มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเยอะอยู่ค่ะ ทางเรามากัน 2 คน ก็สั่งกันคนละจาน รสชาติหมูอร่อยดีค่ะ แต่เหมือนสีน้ำขาหมูและตัวน้ำจิ้มจะจางๆไปหน่อยค่ะ ทำให้ดูไม่ค่อยน่ากิน แต่เอาเข้าปากแล้วรสชาติอร่อยเลยไม่ติดใจอะไรค่ะ ร้านเคลมว่าตนเองเป็นตำนานความอร่อยเลยนะคะ ลองมาชิมค่ะ ไม่น่าผิดหวัง 👍🏻 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
จอดรถจากปริมาณคนที่แวะกิน ร้านดังของแท้
จอดรถริมถนน ข้างทาง ร้านดังแห่งนางรอง คนเต็มทุกโต๊ะ 🌟ข้อดีคือ เมนูเยอะ หลากหลาย จะสั่งจานเดียว/กับข้าวก็ได้ ขาหมู คากิ นุ่มมาก ตุ๋นมาจนเปื่อย 🐷ขาหมูผัดกะเพรา หน้าตาดูเละๆมันๆ แต่พอกินเข้า เออ อร่อยดี เนื้อขาหมูและหนังนุ่มมากๆ เข้ากับเห็ดที่ผัดกระเพรามา นุ่มไหลกลืนลงคอไปเพลินมาก ชอบที่มีน้ำจิ้ม/กระเทียมแกะ/พริกสด ให้เติมตลอด ดีงามดูเพิ่มเติม