- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thom Artisan Coffee ตรงข้ามคณะเภสัช มช.

รีวิว Thom Artisan Coffee ตรงข้ามคณะเภสัช มช.
แวะซื้อกาแฟก่อนกลับ
ร้านตั้งอยู่บนนถนนสุเทพ ด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนสุเทพ ลักษณะร้านเป็นสไตล์Coffee Tuck มีที่นั่งหน้าบาร์ร้านอยู่3ที่ ส่วนเมนูที่เรามาลองชิมครั้งนี้อย่างIce Coffee Specialรสชาติโอเคใช้ได้เราสั่งหวานปกติเพื่ออยากรู้ว่าความหวานที่ร้านเค้าทำมาประมาณไหน เพื่อครั้งหน้า ด้านราคากลางๆ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนนดูเพิ่มเติม
กาแฟบนรถตู้
เป็นร้านกาแฟอยู่บนรถตู้ ตัวร้านอยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ สังเกตดูดีๆ เส้นนี้จะมีกาแฟที่ขายบนรถตู้ 2 ร้าน สั่งอเมริกาโน่เย็นของร้านมาทาน 1 แก้ว มีแต่คั่วกลางค่อนเข้มเท่านั้น ลองทานดูก็ไม่ได้ขมมากจนเกินไป แต่คิดว่าถ้าทำเป็นเมนูนมผมน่าจะชอบกว่า ราคาตกแก้วละ 40 บาทเท่านั้น รสชาติโอเคแถมแก้วใหญ่ ก็คุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเก๋ๆ ตัวร้านเปนรถ
พระนี้อยู่ตรงข้ามคณะเภสัช มช ตัวร้านเป็นรถตู้ ตั้งอยู่ข้างถนนเลยค่ะ ที่นั่งก็จะลูกทุ่งลูกทุ่งหน่อย ไม่เหมาะกับการนั่งชิวนานๆกาแฟสดของที่นี่ รสชาติดีราคาไม่แพง ถามถึงเรื่องกาแฟ ที่สังของวันนี้ รสชาดโอเคเลย ออกเปรี้ยวนิดๆ กินได้ค่ะ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาลองเองดูเพิ่มเติม
กาแฟนเชียงใหม่
เชียงใหม่เมืองแห่งร้านกาแฟ ซึ่งนอกเหนือจากร้านที่เป็นบ้าน เป็นตึกแล้ว ..ที่มีเยอะและพบเห็นทั่วไปคือ กาแฟรถตู้ แต่ที่ดีและมีคุณภาพจริงๆ มีอยู่ไม่กี่คัน และที่นี่ถือเป็นต้นแบบของกาแฟรถตู้ในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ Thom Artisan Coffee หรือหลายคนเรียกติดปากว่ากาแฟลุงต้อม ที่ถือว่าเป็นระดับตำนานของกาแฟเมืองเชียงใหม่ไปแล้ว ปัจจุบันมีหลายสาขาตั้งอยู่ในห้าง ทั้งในนิ่มซิตี้เดลี่ พรอมเมนาด้า เป็นต้น รถตู...อ่านต่อ
กาแฟรถตู้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่
กาแฟรถตู้ ที่รสชาติไม่ธรรมดา
วันนี้ของรีวิวเยอะหน่อยเพราะค่อยข้างว่างงานอย่าเพิ่งเบื่อกันนะ...ร้านกาแฟนี้เป็นร้านที่อยู่บนรถตู้ที่จอดอยู่ตรงข้ามคณะเภสัช มช. เป็นประจำ รสชาติกาแฟที่นี้จะหอมเข้มข้นสะใจ โดยเฉพาะคาปูชิโนต้องลอง ส่วนชาเขียวจะหอมกลิ่นชาเตะจมูกกันเลยทีเดียว รสชาติจะไม่ค่อยหวาน ออกรสชาติชาแบบเข้มๆมันๆ ใครที่ชอบหวานหน่อยต้องบอกเขาเพิ่มความหวานให้นิดนึง อย่าพลาดต้องลองเลยขอบอกค่ะ ราคาต่อแก้ว 50-70 ค่ะดูเพิ่มเติม