3.9

รีวิว Thom Artisan Coffee ตรงข้ามคณะเภสัช มช.

Borripat Tonrak Saihom
6 ม.ค. 2022
แวะซื้อกาแฟก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Coffee Special

ร้านตั้งอยู่บนนถนนสุเทพ ด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนสุเทพ ลักษณะร้านเป็นสไตล์Coffee Tuck มีที่นั่งหน้าบาร์ร้านอยู่3ที่ ส่วนเมนูที่เรามาลองชิมครั้งนี้อย่างIce Coffee Specialรสชาติโอเคใช้ได้เราสั่งหวานปกติเพื่ออยากรู้ว่าความหวานที่ร้านเค้าทำมาประมาณไหน เพื่อครั้งหน้า ด้านราคากลางๆ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนนดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนูเมนู
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
25 ม.ค. 2022
กาแฟบนรถตู้

เป็นร้านกาแฟอยู่บนรถตู้ ตัวร้านอยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ สังเกตดูดีๆ เส้นนี้จะมีกาแฟที่ขายบนรถตู้ 2 ร้าน สั่งอเมริกาโน่เย็นของร้านมาทาน 1 แก้ว มีแต่คั่วกลางค่อนเข้มเท่านั้น ลองทานดูก็ไม่ได้ขมมากจนเกินไป แต่คิดว่าถ้าทำเป็นเมนูนมผมน่าจะชอบกว่า ราคาตกแก้วละ 40 บาทเท่านั้น รสชาติโอเคแถมแก้วใหญ่ ก็คุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม

ananya
1 ส.ค. 2017
ร้านกาแฟเก๋ๆ ตัวร้านเปนรถ

พระนี้อยู่ตรงข้ามคณะเภสัช มช ตัวร้านเป็นรถตู้ ตั้งอยู่ข้างถนนเลยค่ะ ที่นั่งก็จะลูกทุ่งลูกทุ่งหน่อย ไม่เหมาะกับการนั่งชิวนานๆกาแฟสดของที่นี่ รสชาติดีราคาไม่แพง ถามถึงเรื่องกาแฟ ที่สังของวันนี้ รสชาดโอเคเลย ออกเปรี้ยวนิดๆ กินได้ค่ะ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวแนะนำให้มาลองเองดูเพิ่มเติม

อร่อยทั้งชาติ
16 ก.ค. 2017
กาแฟนเชียงใหม่

เชียงใหม่เมืองแห่งร้านกาแฟ ซึ่งนอกเหนือจากร้านที่เป็นบ้าน เป็นตึกแล้ว ..ที่มีเยอะและพบเห็นทั่วไปคือ กาแฟรถตู้ แต่ที่ดีและมีคุณภาพจริงๆ มีอยู่ไม่กี่คัน และที่นี่ถือเป็นต้นแบบของกาแฟรถตู้ในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ Thom Artisan Coffee หรือหลายคนเรียกติดปากว่ากาแฟลุงต้อม ที่ถือว่าเป็นระดับตำนานของกาแฟเมืองเชียงใหม่ไปแล้ว ปัจจุบันมีหลายสาขาตั้งอยู่ในห้าง ทั้งในนิ่มซิตี้เดลี่ พรอมเมนาด้า เป็นต้น รถตู...อ่านต่อ

boycm
4 พ.ย. 2013
กาแฟรถตู้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงใหม่

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
29 ม.ค. 2015
กาแฟรถตู้ ที่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน, ชาเขียวเย็น, โกโก้

วันนี้ของรีวิวเยอะหน่อยเพราะค่อยข้างว่างงานอย่าเพิ่งเบื่อกันนะ...ร้านกาแฟนี้เป็นร้านที่อยู่บนรถตู้ที่จอดอยู่ตรงข้ามคณะเภสัช มช. เป็นประจำ รสชาติกาแฟที่นี้จะหอมเข้มข้นสะใจ โดยเฉพาะคาปูชิโนต้องลอง ส่วนชาเขียวจะหอมกลิ่นชาเตะจมูกกันเลยทีเดียว รสชาติจะไม่ค่อยหวาน ออกรสชาติชาแบบเข้มๆมันๆ ใครที่ชอบหวานหน่อยต้องบอกเขาเพิ่มความหวานให้นิดนึง อย่าพลาดต้องลองเลยขอบอกค่ะ ราคาต่อแก้ว 50-70 ค่ะดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1