3.8

รีวิว หมูปิ้งคุณพ่อ นิมมานเหมินท์ ซ. 11

8le
หมูปิ้งเจ้าเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมญาติ

หมูปิ้งคุณพ่อเป็นร้านหมูปิ้งที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานร้านนึงของเชียง ใหม่ ส่วนตัวเคยมาทานร้านนี้ครั้งแรกเมื่อเกือบ 15 ปีที่แล้วสมัยที่ร้านตั้งอยู่อีกที่นึง วันนี้เลยมารำลึกความหลังกับร้านนี้อีกครั้ง เมนูที่สั่ง ~ รวมญาติ ปกติทุกทีจะสั่งแต่ตัวหมูปิ้งวันนี้ลองเปลี่ยนมาสั่งเมนูนี้ดูบ้าง เมนูนี้จะรวม หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นหมู ไส้อั่ว ตับ ทานคู่กับข้าวเหนียวดำและน้ำพริกตา...อ่านต่อ

PPom
24 ม.ค. 2023
หมูปิ้งนุ่ม ข้าวเหนียวดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวดำ, ตับปิ้ง (ขีด), หมูปิ้ง

เปิดโลกผมมาก มาเชียงใหม่หลายครั้ง แต่ไม่เคยลองมากินหมูปิ้งร้านนี้เลย และเพิ่งรู้ว่าคนเยอะแบบมีไรเดอร์มารอกันตลอดเลย พอได้ลองแล้วก็การันตีอีกเสียงนึงเลยว่า อร่อยจริงๆ หมูปิ้งนุ่มมาก ข้าวเหนียวก็นุ่ม มีสั่งตับมาด้วย ตับก็แห้งดีไม่แฉะปรุงรสมาดีแล้ว กินไปแทบไม่อยากให้หมด แต่ก็กินแล้วเพลินดีครับ ไม่ผิดหวังเลยครับสำหรับครั้งแรก เหมาะกับอาหารมื้อเช้าอย่างดีเลย ใครพักแถวนิมมานก็แวะมาซื้อกันครับ รับรอ...อ่านต่อ

⭐️Banky Food Seeker
25 ธ.ค. 2022
หมูปิ้ง น้ำพริกตาแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกตาแดง

ร้านหมูปิ้งคุณพ่อ ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ ซอย 11 หมักหมูอร่อย ทั้งหมูปิ้ง หมูย่าง มันไม่เยอะ ข้าวกำนึ่งห่อใบตอง กลิ่นดี นุ่ม แนะนำทานคู่น้ำพริกตาแดงเข้ากันดีมาก นอดจากนั้นยังมีไส้อั่วมันน้อย เน้นเครื่องไม่เน้นมัน พร้อมความเผ็ดหน่อยๆจากพริกแห้งและพริกสด สามารถสั่งผ่านบริการสั่งอาหารได้ หรือหากอยากทานในร้านก็มีที่นั่งไว้ให้บริการด้วย ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 11 โดยร้านจะเปิด...อ่านต่อ

EakEatAll
31 ก.ค. 2022
หมูปิ้งเจ้าดังย่านนิมมาน อร่อย สะอาด ต้องมาลองครับ
เมนูเด็ด: รวมญาติ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านหมูปิ้งย่านถนนนิมมาน ที่สามารถสั่งนั่งทานที่ร้านได้ สามารถจอดรถริมถนน สลับวันคู่ วันคี่ได้ มาถึงร้านอ่านเมนูหน้าร้านแล้วสั่งได้เลย วันนี้สั่ง หมูปิ้ง 3 ไม้ และชุดรวมญาติ 1 ชุด พร้อมสั่งชุดผัก 1 ชุด ชุดรวมญาติเลือกเอา หมูย่างกับตับย่าง มีข้าวเหนียวดำกินคนเดียวพอดีเลย และน้ำพริกตาแดง รสชาติอร่อย พร้อมเลย ผักก็สดมากๆ กรอบอร่อย ชุดรวมญาติ 60 บาท หมูปิ้งไม้ละ 14 บาท ชุด...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 ก.ค. 2022
ข้าวเหนียวห่อใบตอง มื้อเช้าง่ายๆ

ตัวร้านตั้งอยู่กลางๆ ซอยนิมมาน 11 จอดรถริมถนนบริเวณร้านได้ ผมสั่งเป็นรวมญาติพิเศษ 80 บาท แล้วก็สั่งหมูปิ้งเพิ่ม ทางร้านลืมใส่น้ำพริกตาแดงมาให้ด้วย ตัวข้าวห่อใบตองนั้นปริมาณถ้าเทียบกับร้านอื่นก็ถือว่าแพงเลย ไส้อั่วผมว่ารสชาติยังไม่เข้มข้น แต่ดีที่ไม่มัน ส่วนของย่างอื่นออกแนวหวานๆ สำหรับตับค่อนข้างแข็งแต่ไม่ขมดูเพิ่มเติม

yimsiam
1 มี.ค. 2020
ติดใจซื้อกินรอบที่2ข้าวเหนียวหมูปิ้งรองท้องพร้อมกาแฟย่านนิมมานเหมินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูปิ้งข้าวเหนียวดำ

ติดใจจากกินตามวงในมองหาร้านของกินตอนเช้าย่านนี้ซื้อเป็นรอบที่ 2กินรองเท้าพร้อมกาแฟยามเช้า จำได้ว่าสมัยก่อนขายตรงแถวร้านวาวี พอคราวนี้เหมือนย้ายมาในซอยตั้งเป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพและราคาถูกปากตั้งแต่เช้า ชุดข้าวเหนียวหมูปิ้งมี หมู 3ไม้และข้าวเหนียวดำหนึ่งมัดใหญ่ห่อใบต่อง ข้าวเหนียวนุ่มมาก...กินพร้อมหมูปิ้งมีมันส์เล็กน้อยหอมกำลังดี กินตอนอากาศเย็นเข้ากันมาก ขนาดไปเช้าตอนก่อน 8โมงก็มีรถ Grab มารอ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ