3.2

รีวิว สเต็กริมน้ำ

Metto
24 พ.ย. 2023
อินปราจีนตคาม คาบ 5 มันเป็นรสชาติที่ไม่ถึงกับสุด ที่ไม่ถึงกับเศร้า @สเต๊กริมน้ำ ปราจีนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍝 สปาเกตตีคาโบนาร่าแซลมอน. (ราคา 160 บาท)

ถึงตัวเมืองปราจีนแบบค่ำนิดนึง ดูเมืองที่นี่จะยังคึกคักอยู่ ไปเดินแถวตลาดโต้รุ่งริมน้ำ หน้าหนาวแต่ยังอยากจะสบายใจกับอากาศเลยเลือกร้านนี้ • มีทั้งอาหารไทย และสลัดสปาเกตตีอะไรพวกนี้ด้วยนะ ราคาโอเคเลย • ร้านสวยดีบรรยากาศได้ • 🥗 สลัดกุ้งกรอบ. (ราคา 80 บาท) ให้เยอะมาก ไม่อยากเชื่อว่าราคาแค่ 80 บาท กุ้งอร่อย แต่เหมือนทอดไวไปหน่อย มันตรงหัวยังเป็นน้ำอยู่เลย น่าจะเป็นเพราะไฟแรงทอดไว • 🍜 รา...อ่านต่อ

gam
1 ธ.ค. 2012
อาหารอร่อย แม่ค้าน่ารัก
เมนูเด็ด: คั่วไก่ห่อไข่

มาร้านสเต็กเห็นมีรีวิวสเต็กก่บสลัดเยอะแล้ว @เลยสั่งก๊วยเตี๋ยวคั่วไก่ห่อไข่ หอม น่าตาน่ากิน บีบมะนาวเล็กน้อย อร่อยมว๊าก!!! (หรือเราหิว?) @น้ำมะนาว เป็นมะนาวสด คนชอบเปรี้ยวจะถูกใจมาก @เจ้าของร้านยิ้มแย้มดีมาก ไว้วันหลังมากินอย่างอื่นอีกดีกว่าดูเพิ่มเติม

Panadda (Belle)
14 ก.ค. 2015
สเต๊กริมน้ำ....

ช่วงร้านเปิดแรกๆ อร่อย สเต๊กรสชาติปกติค่ะ ให้แค่พอใช้ เมนูที่อร่อยที่สุดในร้าน เราชอบ สลัดไก่ทอด เคยไปช่วงที่ร้านมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าถ่ายรูปอาหารและเช็คอินผ่านเฟคบุ๊ก ได้ขนมปังกระเทียมฟรี1จาน แต่มาช่วงหลังๆเรากินครั้งล่าสุดเมื่อกลางปี57 เค้าลดปริมาณอาหารในจานลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ รสชาติอาหารก็อร่อยน้อยลง ไม่แน่ใจว่าใช้วัตถุดิบที่คุณภาพlowหรือป่าว พักหลังเลยไม่ค่อยไปกินดูเพิ่มเติม

สลัดกุ้งทอด,มักโรนี,พ๊อคช็อป
SantOs
16 ก.ค. 2014
ทานครัเงที่ 3

สั่งมะกะโรนี หมู รสชาด ธรรมดา ทานแล้วนึกถึงตอนสั่งอาหารโรงเรียนจานละ 20 บาท สเต็กหมู รสชาดไม่ถึง เนื้อเหนียวไม่มาก ไม่ประทับใจ เฟรนฟาย รสชาดปกติ การบริการก็โอเค ไม่ประทับตรงที่น้องคนอ้วนเคยรับออเดอร์ แล้วทำสีหน้าท่าทางเหวี่ยงอ่านต่อ

ช่อชมพู
16 ก.ค. 2014
ยำผลไม้ สเต็กหมู สปาเก็ตตี้ขี้เมา 190 บาท

เริ่มจากตัวร้านเป็นตึกแถว มีการตกแต่งหน้าร้านเล็กน้อย ในร้านบรรยากาศเป็นกันเองนะคะ เจ้าของร้านน่ารัก สุภาพ พูดจาดีมากค่ะ👍 ด้านอาหารมีหลากหลายเมนูนะคะ ทุกเมนูสเต็กเป็นซอสพริกไทยดำหมดเลย (เจ้าของร้านบอกแบบนี้) สั่งสเต็กหมู ยำผลไม้ไม่ใส่องุ่น และสปาเก็ตตี้ขี้เมาไป ยำผลไม้อร่อยนะคะ ใส่ถั่วกับงาดำด้วย รสชาติเปรี้ยวนิดๆของน้ำยำกับหวานผลไม้พวกแอปเปิ้ล แคนตาลูปทำให้เมนูนี้ผ่านค่ะ แต่ส่วนตัวดิฉันไม่ชอบ...อ่านต่อ

สเต็กหมู รสชาติโอเค ราคาพอถูไถสปาเก็ตตี้ขี้เมายำผลไม้ไม่ใส่องุ่นนะ ชอบอันนี้สุดล่ะ
14 ก.ค. 2014
สเต็กราคามิตรภาพ แต่รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: ทีโบน, สลัดไก่

ทีโบนราคาย่อมเยาว์ รสชาติดีค่ะ น้ำสลัดอร่อย ส่วนตัวทานผักไม่ค่อยเก่ง แต่กินสลัดไก่ทอด แล้วรู้สึกอยากกินผักต่อ เสียดายตอนมาไม่มี สเต็กโคขุนคะ เลยไม่ได้ลอง เมนู: ทีโบนสเต็ก , พอร์กช็อป , สลัดไก่ทอด และ เฟรนฟราย บรรยากาศร้าน ธรรมดาค่ะ เป็นร้านติดถนน ฝั่งตรงข้ามเป็นแม่น้ำ ไม่ได้นั่งริมน้ำน่ะค่ะ ถ้าอยากกินอาหารรสชาติดี แนะนำเลย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

เฟรนฟรายสลัดไก่ทอดทีโบนพอร์กช็อป