3.8

รีวิว กาแฟ นางนอน (Nangnon Coffee)

TeakaDET
5 ก.พ. 2021
ร้านปรับปรุงใหม่สวยๆ กับกาแฟรสชาติดี ไม่ไกลจากหอนาฬิกา

ร้านกาแฟ ร้านนี้เล็งไว้ว่าถ้าไปแถวหอนาฬิกาจะไปลองสักหน่อย ตอนแรกตามหมุดgpsมาหาร้านไม่เจอ ต้องเลยไปหน่อยร้านอยู่ขวามือ แต่ร้านมีการปรับปรุงใหม่ อาจทำให้รูปหน้าร้านไม่เหมือนกับที่มีคนลงไว้ก่อนหน้า โดยร้านใหม่ตกแต่งได้สวยสบายตา ในวันอากาศเย็นๆ ก็ต้องขอทานเมนูร้อน โดยเมนูที่เลือกคือ Latte ร้อนวาดลายของฟองนมออกมาได้สวย ส่วนรสชาติจะเข้มๆหน่อย ไม่เปรี้ยว ความหอมกำลังดี ทานสบายๆแบบไม่ใส่น้ำตาลก็ได้รสที...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
2 พ.ย. 2018
กาแฟสด.. ลวดลายงดงาม

#Chiangrai N°/T1749/P21,050+(9) พิกัดร้าน​: อยู่บนถนนเจ็ดยอด ไม่ไกลจากหอนาฬิกา​(ใหม่) บรรยากาศ​ร้าน ตกแต่ง​แนวพื้นเมือง เก้าอี้ไม้ เบาะรองนั่งนุ่มสบาย มีขายกาแฟและเบเกอรี่ เราเดินเล่นอยู่ละแวกนี้ ง่วงนอนเลยแวะจิบกาแฟแก้ง่วง สั่งลาเต้ร้อน เสริฟมาลวดลายสวยงาม รสชาติ​ขมไปหน่อย พอเติมน้ำตาลแล้วรสมันก็ไม่ละมุน แต่ลดขมลงไปได้บ้าง (ปกติดื่มกาแฟใส่นมทั้งหลายไม่ใส่น้ำตาลค่ะ.. ที่ใส่ในบางเคสคือขมไป ช...อ่านต่อ

บัดดี้ & The Gangs
17 ธ.ค. 2015
กาแฟอาราบิก้าดีงามสุดๆ แต่ขนมยังไม่โปรนะค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, ครัวซองค์

หน้าหนาว ใครๆก็ขยันเปิดร้านกาแฟกันทั้งเมือง เพื่อนรักลากมาร้านนี้เพราะชีซดมาเมื่อวานแล้วรู้สึกดีสุดๆ ร้านอยู่บนถนนเจ็ดยอด ถัดจากข้าวซอยพอใจมาทางหอนาฬิกาอีก20ก้าว(กะๆเอา) เป็นห้องแถวคูหาเดียว ถูกหนีบด้วยร้านกาแฟใหญ่กว่า2ร้านเลย จอดรถฝั่งตรงข้าม ซึ่งหาที่จอดย้ากยาก ทำใจค่ะ ห้ามพลาด!! เมนูกาแฟทั้งหลาย เครื่องชงหรูหรา คนชงมือเป๊ะใช้ได้ แถมยิ้มแย้มมีออร่าด้วยค่ะ ป้าสั่งคาปูร้อนตามเคย ซดเข้าไปนี่อย่า...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
11 ต.ค. 2015
กาแฟกลมกล่อม Latte Art ราคาชวนปลื้ม
เมนูเด็ด: CARAMEL LATTE

ร้านกาแฟเล็กๆ เจ้าของร้านน่ารักและเป็นบาริสต้าประจำร้านด้วย กาแฟลาเต้ทุกแก้วบรรจงทำเป็น Latte Art จิบแล้วเพลินใจ ที่สำคัญกาแฟอร่อยดีงามมาก รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มเลย ราคามิตรภาพสุดๆ ลาเต้ร้อน 45 บาท คาราเมลลาเต้ 50 บาท แถมเป็น Latte Art ทุกแก้ว คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีอาหารเช้าและเบเกอรี่อร่อยๆ นอกเหนือไปจากกาแฟอร่อยๆ ด้วยนะดูเพิ่มเติม

Latte Art ทุกแก้ว รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมCaramel Latte 50 บาท, Hot Latte 45 บาทน้องบาริสต้าเจ้าของร้าน บรรจงทำ Art Latte สวยๆ
panich
15 ก.ค. 2018
Good small coffee shop
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latté

This cafe located in the city center of Chiangrai. You can walk about 100m or less from the clock Environment: * Cafe Aesthetic: ** Price: * Latte Taste: ** Location: ***** Service: *** Overall: *** Will I come back: **ดูเพิ่มเติม

Panupong Ounhaphattana
10 พ.ย. 2015
ร้านกาแฟคุณภาพ ในราคาเป็นมิตร

นอกจากบาริสต้าร้านนี้จะได้รางวัลจากการแข่ง Thailand Barista Championship 2015 แล้ว ร้านนี้ยังเด็ดที่ Latte art อีกด้วยครับ รสชาติกาแฟกลมกล่อม กับลายลาเต้อาร์ตสวยๆ ในราคาเป็นมิตร 45- สำหรับลาเต้ร้อน ร้านเป็นตึกแถว1คูหา อยู่ด้านหลังโรงแรมวังคำ หรือใครจะมาจากหอนาฬิกาเดินตรงมาก็ได้ครับ ถนนในซอยนี้อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง ต้องหาจอดข้างถนนในซอยหรือในที่จอดโรงแรม หรือเอารถมอไซค์มาก็สะดวกครับ ร้านเปิดเ...อ่านต่อ

Hot Latteบรรยากาศหน้าร้าน

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0