1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ชายสามเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟอินดี้ ทะเลหลวง

รีวิว ชายสามเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟอินดี้ ทะเลหลวง

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
7 ธ.ค. 2022
ปริมาณอย่างเยอะ ชามเดียวจุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เย็นตาโฟ

ชายสามเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ Indy เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวจอมโหด ไร้ความปราณีต่อกระเพาะลูกค้าในตัวเมืองสงขลา ผมไม่เคยรู้จัก บังเอิญ check out ออกจากโรงแรมแถววชิราแล้วเดินผ่านเลยฝากท้องมื้อเที่ยงหน่อย (ส.ค.2565) ผมสั่งเบิ้ล 2 ชามเหมือนที่ทำประจำตามปกติ ย้ำชัดเจนเอาธรรมดา ไม่เอาพิเศษ อย่างแรกเส้นหมี่เย็นตาโฟ อย่างที่ 2 เส้นหมี่หมูตุ๋น พอยกมาเสิร์ฟ ตายห่าแล้วกรู ชามแรกเท่ากาละมัง ชามที่ 2 มาในหม้อไฟ รสชาติ...อ่านต่อ

หน้าร้านตอนเพิ่งเปิดบริการ มักคึกคักช่วงเย็น
วู่วามเกิน สั่งมา 2 อย่างชามแรกเส้นหมี่เย็นตาโฟกุ้ง ลูกชิ้น ปลาหมึกดองดีงามพูดเป็นเล่น ปริมาณขนาดนี้ 50 บาทโบกมือเรียกน้อง ๆ พี่ขอยอมแพ้ ช่วยห่อกลับให้หน่อยครับ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู