3.4
9 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว ginza

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Khun_Aom
1.9k3.6k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 79
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แคลิฟอร์เนียมากิ, กุ้งเทมปุระ

ร้าน Ginza ตั้งอยู่ชั้น 1 Homepro แจ้งวัฒนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ คนไม่พลุกพล่าน เมนูอาหารที่สั่ง กุ้งเทมปุระ ทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันแป้งเยอะไปหน่อย อร่อยใช้ได้ -บะหมี่เย็น เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสชาติตามมาตรฐาน -เกี๊ยวซ่า ทอดเกรียมไปหน่อยสงสัยไฟแรง -แคชิฟอร์เนียมากิ อร่อยรสชาติดีดูเพิ่มเติม

บะหมี่เย็นกุ้งเทมปุระเกี๊ยวซ่า,แคลิฟอร์เนียมากิ
photo
Jinnapat Pulsawat
2063599
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 75
Quality Review
อร่อย ต้องลองชิมครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ได้มาลองชิมร้าน Ginza เนื่องด้วยเพื่อนแนะนำมา ร้านนี้ต้องอยู่ภายใน homepro ชั้น 1 วันนี้ได้ทดลองสั่ง แซลม่อน ซาซิมิ ข้าวปั้นไส้แซลม่อน ชุดปลาไข่ ชุดสเต็คแซลม่อน หอยเชลอบชีส ซูชิไข่ปลาแซลม่อน อร่อยทุกอย่าง ถ้าอยู่โซนปากเกร็ด ต้องลองมาชิม นะครับ ถ้าสั่งเป็นชุด จะเสริฟพร้อมข้าว ซุป ไข่ตุ๋น ด้วยครับดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2014
ดูแล้ว 55
Quality Review
อาหารชุดราคาประหยัด อร่อย อิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ทานร้านนี้มาตั้งแต่เปิดแรกๆ จะว่าเป็นลูกค้าประจำก็ว่าได้ แรกๆก็จะสั่งเมนูนู้นนี้สลับสับเปลี่ยนไปเรื่อย จนท้ายที่สุด ก็มีเมนูประจำเป็นชุดกุ้งเทมปุระ...ในชุดจะมีข้าว กุ้งเทมปุระ ไข่ตุ๋น ซุปมิโซะ และเครื่องเคียงที่เสริฟแล้วแต่วัน ดูปริมาณแล้วมั่นใจได้เลยว่าอิ่ม!! ไข่ตุ๋น อร่อย!! ช๊อบ ชอบ ส่วนเมนูทานเล่นที่สั่งทุกครั้งคือหนวดปลาหมึกทอด ต้องแล้วแต่ดวงจริงๆ บางวันมีบางวันหมด....ทานของคาวอิ่มแล้ว จะเส...อ่านต่อ

หนวดปลาหมึกทอดชาเขียวร้อนหอมมั่กๆปิดท้ายมื้อนี้ชุดกุ้งเทมปุระทอด
4 ธ.ค. 2013
ดูแล้ว 5
อร่อย สด หรู บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ได้รับอาหารรวดเร็ว เพราะวันนี้หิวมาก อาหารอร่อยถูกปาก เหมาะกับคออาหารญี่ปุ่น ความสดของปลาแซวม่อนที่เนื้อยังเต้นระริกๆ ความกรอบของปลาหมึกย่าง ที่หนวดยังกระดิกๆ เคล้ากับวาซาบิ ที่รสชาติออกจมูก ร้อนท้องวูบๆ นี่มันช่างๆ อิ่มดีจิงๆอ่านต่อ

15 มิ.ย. 2013
ดูแล้ว 5
อร่อย คนน้อย อาหารรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อาหารอร่อย ในเซตมีไข่ตุ๋นเนื้อแน่นๆ อร่อยมากค่ะ วันนี้กิน2 เซต ปลาแซลมอนอบชีส กับ ชุดสเต็กทะเลรวม อาหารสด สะอาด พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี ในเซตมีผลไม้ให้ด้วย 2อย่าง แตงโม และสัปรด ไม่มีชากาแฟอ่านต่อ

5 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 4
ไม่วุ่นวาย อาหารอร่อยโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกทอด GESO KARAAGE

มาทานครั้งแรก ลองอาหารหลายอย่าง ทั่วไปก็ชอบ แต่ชอบที่สุดคือหนวดปลาหมึก ไม่อมน้ำมันเลย แป้งก็อร่อยไม่เหมือนหลายๆร้านในระดับเดียวกันดูเพิ่มเติม

หนวดปลาหมึกทอด