ไปทานตั้งแต่สมัย เป็น เดอะวิว The View จนตอนนี้เปลี่ยนชื่อ เป็น วิว มาเร่ View Mare ร้านอยู่สุดซอยนาจอมเทียน 14 หาไม่ยากครับ มีโซนริมหาดนั่ง บีนแบ็ก ตอนเย็นๆและ ด้านบนอาคารริมทะเล เลือกนั่งตามสะดวกครับ ไปกันหลายคนสั่งอาหารดังนี้ครับ กุ้งแก้ว : เป็นกุ้งเล็กทอดกระเทียมมา บีบมะนาว อร่อยครับ 4/5 ต้มยำตังเก : แซ่บอร่อย เครื่องแน่น สด กินแกล้มเบียร์ อร่อยมากครับ 4/5 ยำคะน้ากุ้งสด : คะน้าหั่นเป็...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเล ที่จัดมาทั้ง ปลาหมึก ปูม้า ปลา ผสมกับกับแกล้ม ข้าว สปาเก็ตตี้ ต่างๆ ไม่ใช่แนว ปรีชา เจ๊จุก หรือ บ้านอำเภอ ออกแนวโมเดิร์น อาหารหลากหลายหน่อย รสชาติใช้ได้ จุดเด่นอยู่ที่วิว ของร้านมี หาดทรายกว้างๆ ไว้เดินเล่น ถ่ายรูปได้ด้วย ยามเย็นดีมาก ที่นั่ง 20-30 โต๊ะใหญ่เล็กได้หมด ที่จอดรถ: กว้างขวาง พอควร 10-20 คันดูเพิ่มเติม
สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆด้วยคงจะชอบ เพราะสามารถลงไปเดินเล่นตักทรายเล่นน้ำได้ หรือใครมีสุนัขก็มาได้เหมือนกัน เป็นร้านที่ช่วยเติมเต็มความสุขในวันหยุดของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ดนตรี และบรรยากาศ อยากให้มาคะดูเพิ่มเติม
อาหารริมทะเลคนไม่วุ่นวาย น้อยคนจะเจอ กรรเชียงปูสดได้เยอะ ทานง่ายไม่เลอะมือ ติดทะเลบรรยากาศดีมาก เหมาะกับพาแฟนมานั่งชิวคุยกันดูเพิ่มเติม