- รวมรีวิว ร้านอาหาร Oni Cafe 茶店

รีวิว Oni Cafe 茶店
คาเฟ่ลับสไตล์ญี่ปุ่นย่านวิภาวดี บรรยากาศดี เครื่องดื่มกับขนมหน้าตาน่าทานค่ะ
Oni Cafe เป็นคาเฟ่น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยวิภาวดี 36 ค่ะ ถ้าไม่เจอในโซเชียลก็จะไม่รู้เลยว่ามีคาเฟ่ดีๆแบบนี้ซ่อนอยู่เพราะตั้งอยู่ในโซนที่พักอาศัยและต้องเข้ามาในซอยไกลจากถนนใหญ่พอประมาณ สามารถจอดรถได้ตามข้างทางในซอยค่ะ ถึงร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ตกแต่งได้น่ารักและอบอุ่น โดดเด่นตั้งแต่ต้นซากุระสีชมพูต้นใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้า ด้านในมีที่นั่งให้เลือกหลายมุม พร้อมของตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านวิภาวดี ขนมอร่อยมาก
Oni Cafe ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ร้านตกแต่งสไตล์เจแปนนิส Super Cute ✨ ตกแต่งรูปภาพฝีมือศิลปิน Toshinori น่ารักเข้ากับร้านและโทโทโร่เพื่อนรัก โลกโอจิบลิทั่วร้าน เจ้าของร้านน่ารัก และใจดีมากๆ แนะนำอาหารเครื่องดื่ม บริการดีมาก ตีแป้งอบขนมสดๆ หอมมากก วัตถุดิบดี สตอเบอรี่หวานฉ่ำ ชาร้อนหอมมากด้วยต้องลองๆ พิกัดร้าน: 7/437, 36 ถนน วิภาวดีรังสิต ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ที่จอดรถ: ไม่มีที่จอดร...อ่านต่อ
ร้านoni คาเฟ่ญี่ปุ่นโทนจิบลิ
ร้านน่ารักมากเลยค่ะสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยตัวละครจิบลิดูจิ๋วๆน่ารัก ขนมและเครื่องดื่มอร่อย เราชอบชาเขียวujiรสชาติเข้มเหมือนที่กินเกียวโต อันนี้แนะนำเลย ภายในร้านนั่งทำงานได้ ร้านอยู่ในซอยเราเอารถมาจอดริมรั้วบ้านแถวนั้น พนักงานน่ารักบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม