- รวมรีวิว ร้านอาหาร Minglarpar ร้านกาแฟ

รีวิว Minglarpar ร้านกาแฟ
ร้านกาแฟของมิงกาลานั่นแหละครับ
อยู่โซนเดียวกับมิงกาลาบา ราคาเครื่องดื่มน่าคบหา ไม่ได้แพงเหมือนร้านอื่นแถวนี้ ที่ราคาโดดจากในเมืองมาอีกหน่อย ทานหลังทานจานหลัก บรรยากาศดีเลย วันที่ไปฝนตกพรำ ๆ แจ่มเลยครับ ขออภัยไม่ทันได้ถ่ายกาแฟมา เพลินกับบรรยากาศรอบ ๆ ครับดูเพิ่มเติม
ร้านสวย น่านั่ง รู้จริงเรื่องกาแฟ
ร้านทางผ่าน ร้านน่านั่ง รู้จริงเรื่องกาแฟ เพราะก่อนมาตอนเช้าดื่มไปแล้ว เลยถามดูว่าใช้น้ำกี่ออนซ์ บาริสต้าตอบได้ถือว่ารู้ในงานที่ทำ บางร้านใช้ที่ตวงแต่ไม่เคยรู้ว่าใช้น้ำเท่าไหร่แต่ร้านนี้ถือว่าโอเค รู้จริงดูเพิ่มเติม
ร้่านกาแฟทะลุมิติ!!!
เกี่ยวกับร้าน: เมง-กา-ลา-บา แปลว่า สวัสดี ในภาษาพม่า ร้านกาแฟอยู่ริมถนนพหลโยธิน ฝั่งขากลับมาจากแม่สาย ถ้าเห็นรูปปฏิมากรรมเหล็กแบบต่างๆ ก็ต้องหยุดทันที รับรองไม่เหมือนใครแน่ๆ ใครชอบหนังเรื่อง Star gate ต้องไม่พลาดเพราะมีให้เดินรอดผ่านไปมิติอื่นๆด้วย นอกจากปฏิมากรรมเหล็กแล้ว ร้านยังมีที่นั่งดืมกาแฟน่ารักๆ ดืมกาแฟไปมองเทือกเขานางนอนไป การตกแต่งของร้าน: ตกแต่งแบบ boutique หลายๆสมัยรวมๆกัน ดูงงๆน...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก เป็นกันเอง
ร้านอยู่ติดถนนพหลโยธิน เดินทางสะดวกสบาย ภายในร้านน่ารัก บรรยากาศดี มีบริการห้องพักด้วย เมนูอาหารมากมายทั้งคาวและหวาน เช่น ชีซ่าสลัด สลัดผลไม้ ยำสามกรอบ แพนเค้ก เครปเค้ก ฯลฯ เครื่องดื่มมีหลายเมนู เช่น ชา กาแฟ สมูสตี้ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ชื่อ Ming ga la ba (มิง-กา-ลา-บา แปลว่า"สวัสดี" ในภาษาพม่า)
ร้านนี้ไม่ได้มีแต่กาแฟและเค้กเท่านั้น แนะนำสลัด Ming ga la ba, ผักโขมอบชีส อร่อยมากๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟแสนสบายริมถนนแม่สาย
นั่งจิบโกโก้ร้อน มองรถผ่านไป มา เหนวิวดอยนางนอน ร้านแต่งสไตล์น่ารักเปนบ้านไม้หลังสีขาว ตั้งเด่นอยู่ริมถนนใหญ่ เปิดรับลมเย็นๆๆ ชอบนะ เหมือนนั่งอยู่บ้านเลยอ่านต่อ