- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขวัญใจซีฟู๊ด

รีวิว ขวัญใจซีฟู๊ด
ไม่อร่อยไม่หายอยาก
อยู่ใกล้ทะเลนะ แต่ไม่ค่อยมากินอาหารทะเลเพราะรู้ว่าอาหารมันแพงสำหรับเด็กหออย่างเรานี่ล่ะ555555 วันนี้ลองครั้งแรกก็ไม่ประทับใจซะละ แต่ที่มาเพราะเพื่อนเคยมาแล้วมันบอกอร่อยดีไม่แพงด้วย อ่ะไปปปป เราอยากกินหมึกนึ่งมะนาวแซ่บๆอ่ะแกรรร เลยสั่งหมึกนึ่งมะนาว กับกุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวเปล่า2จาน แล้วก็ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดเอง อร่อย แซ่บมากก แต่หมึกนึ่งมะนาวไม่แซ่บสมที่อยากกิน ออกหวานๆชืดๆไม่เผ็ดด้วย ไม่ใช้หมึกไข่แต่ใ...อ่านต่อ
รสชาติอร่อย บริการใช้ได้ ราคาไม่แพง
ข้าวผัดปูอร่อยมาก ราคาไม่แพง พนักงานเป็นกันเอง ถ้าหากมีลูกค้าหลายโต๊ะ อาจจะช้าสักนิด แต่คุ้มกับการรอค่ะ ทานหลายอย่าง ราคา 700 ก่าบาท - ข้าวผัดปูจานใหญ่ - หอยแครงลวก จานเล็ก - ผัดกะเพราทะเล - เอ็นหอยผัดฉ่า ติดมันไปนิด - ทอดมันปลายกราย อันนี้จะไม่เหนียวเท่าที่ควร แต่กินได้ดูเพิ่มเติม
อาหารไม่อร่อย
รสชาติอาหารออกหวานหมด โดยเฉพาะปลากระพงทอดน้ำปลาไม่มีกลิ่งน้ำปลา หวานนำอย่างเดียว กระเพราทะเลธรรมดา กุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นมาซะเละกุ้งตัวนิดเดียวอ่านต่อ