

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซ
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักราเมงร้านนี้พอมีชื่อสำหรับแถว Little Tokyo แต่รสชาติไม่ถึงกับต้องมากินให้ได้ ถ้าอยากกินราเมงอร่อยๆแนะนำร้านอื่นใน LA มากกว่า ข้อดีของร้านนี้คงอยู่ที่ปริมาณและราคาที่ไม่แพง แต่รสชาติยังไม่ค่อยโดนมากนัก ลองใช้ yelp และหาร้านเด็ดๆกว่านี้ได้แน่นอนดูเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ตรงข้ามรร.Miyako ตรงlittle tokyo เลย แต่อยู่ริมถนน ไม่ได้อยู่ในmall วันนี้มาคนเดียวสั่งแค่บะหมี่ชามเดียว แค่นี้ก็แทบแย่ละ ปริมานเยอะมากกก ก็คงเป็นปกติของร้านแถบนี้น่ะ รสชาติต้องบอกว่าอร่อยค่ะ น้ำซุปหอมกระดูกหมูมาก เส้นลวกได้ดี กลางๆ ไม่นุ่มหรือแข็งไป หมูนุ่มแทบจะหลุดออกจากกัน ราคารวมtaxประมาน10-11ดอลล่าค่ะ หักหนึ่งดาวเพราะปริมานมากอิ่มเกิน!! ต่อคิวนานนะคะ เพราะฉันั้นต้องทำใจ ไปช่วงบ่ายๆ...อ่านต่อ
พูดกันตามตรงนะ ราเมง รสชาด อาหารโดยรวมพอใช้ได้ แต่ไม่ได้ดีเยี่ยมอะไร ก็ไม่เข้าใจทำไมคนเยอะแยะ เพราะร้านราเมงอร่อยๆมีถมเถที่แอลเอ และ ทอเรนซ์ย่านคนญี่ปุ่น โดยส่วนตัวแล้วคงเคยทานร้านที่หอมมันส์อร่อยสุดๆมาแล้ว - ราเมงทงคัสซึ - เกี้ยวซ่ากรอบแบบทั้งแผ่น - extra pork - ข้าวผัด - ไส้กรอกหมู(pork shire sausage หาซื้อได้ตลาดญี่ปุ่น ) เตรียมเงินสดไปด้วย เพราะไม่รับบัตรเดบิตและเครดิตดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คนแน่นตลอด คนต่อคิวตลอดเวลา ตอนที่มากินก้อ 2 ทุ่มได้ รอ40 นาทีได้ ช่วงทานอยู่คนก้อยังเขียนคิวอยู่อีกเรืี่อยๆ สถานที่ไม่ใหญ่นัก มีทั้งโซนนั่งบาร์ กับโต๊ะสัก 10 กว่าตัวได้. อาหารที่อร่อยคือ เกี๊ยวซ่า , ข้าวหมูสับ ส่วนประเภทเส้นรสชาติกลมกล่อมดี แต่ถ้าเป็นคนไทยเลือกแบบเผ็ด spicy จะถูกปากมากกว่าอ่านต่อ