- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ่อตกปลา ยางนาฟิชชิงปาร์ค บ่อตกปลา ยางนาฟิชชิงปาร์ค

รีวิว บ่อตกปลา ยางนาฟิชชิงปาร์ค บ่อตกปลา ยางนาฟิชชิงปาร์ค
29 มิ.ย. 2023
ร้านอาหาร บ่อตกปลา
ร้านอาหารและบ่อตกปลาบรรยากาศดีๆ อีกที่นึง เลยมาลองครับ ในวันที่ไม่รีบไม่ร้อน บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปาก จัดจานมาดี สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับ อร่อยมากเลย...อ่านต่อ

เปลือกไม้งามเปลือกไม้งาม สาขา อำนาจเจริญมาอำนาจเจริญห้ามพลาด! ร้านอาหารบรรยากาศดี เมนูเพียบ พร้อมห้องคาราโอเกะ
฿฿