- รวมรีวิว ร้านอาหาร 48 city coffee สันติธรรม

รีวิว 48 city coffee สันติธรรม
48 City Coffee
48 City Coffee n Cookie Cup เมืองเชียงใหม่ ร้านกาแฟเล็กๆ มีเก้าอี้นั่งหน้าเคาท์เตอร์ ไม่เยอะมาก อยากมาร้านนี้เพราะเห็นในทีวี ว่าใช้คุกกี้ทำเป็นแก้วกาแฟ เลยอยากมาลอง เมนูที่สั่ง 🍪 Cookie Cup with Coffee ลาเต้ร้อน 100 บาท กาแฟดี อร่อย ส่วนตัวแก้ว ไม่ได้แข็งมาก รสชาติดี กินคู่กับกาแฟคือดี เหมือนว่าตัวแก้วคุกกี้จะมีจำกัดต่อวัน #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแก้ว
ร้านตั้งอยู่ย่านสันติธรรมเลยส้มตำเปรี้ยวปากมาราวๆ 200 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือลักษณะตัวร้านเป็นแบบป๊อบอัพมีเคาน์เตอร์บาร์หน้าร้านนั่งได้อยู่นิดหน่อยช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนทางร้านจะทำคุกกี้ครับเพียงไม่กี่แก้วเท่านั้นต่างกับช่วงหน้าหนาวซึ่งทางร้านจะทำประมาณ 19 แก้วหน้าฝนทำเพียงเก้าแก้วซึ่ง เมนูนี้คุ๊กกี้คัพลาเต้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเราเลยสั่งมาลองรสชาติดีคุกกี้ปั่นเองกับมือราคาถือว่าไม่แพงเพียง...อ่านต่อ