1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ใต้น้ำสูตรเด็ดพริกแกงใต้Byอิเจ๊น้ำ
4.6

รีวิว ไก่ใต้น้ำสูตรเด็ดพริกแกงใต้Byอิเจ๊น้ำ

ร้านเล็ก ๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราไก่อบโอ่งสมุนไพร

ได้เคยลองสั่งจาก เดลิเวอร์รี่มาทาน ร้านนนี้บอกเลยว่า อร่อยทุกอย่าง จริง ๆ หน้าร้านก็หาง่าย ทางเส้นร่องส้าว บ้านกลางนี้เอง อาหารอร่อย ผัดกะเพราไก่อบโอ่งสมุนไพร คืออร่อย ลงตัว เป็นอีกเมนูที่แนะนำเลยยยยยดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2022
ร้านเห็นได้ง่าย จอดข้างทางได้ สำหรับซื้อกลับบ้าน

เข้ามาร้านนี้คือต้องอดใจไม่ไหวต้องได้สั่ง1ตัวเน้นๆ ไก่อบโอ่งสมุนไพร กินกับส้มตำข้าวเหนียวเข้ากันมาก ไก่อบโอ่งร้านนี้เค้าเน้อสมุนไพร น้ำหมักไม่หวาน มีความหนังกรอบเนื้อไก่นุ่มไม่แห้งไม่เหนียวเสริฟจานต่อจานร้อนๆ ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มที่ร้านทำเองยิ่งอร่อยไปอีกแบบคะ ต้องได้รองดูเพิ่มเติม

ร้านเด็ด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดซะป๊ะ(ครบรส)

วันนี้ผ่านมาทางนี้ แวะซื้อ ตำถาดซะป๊ะ มาทาน รสชาติคือ แซบบบบบ ครบรส กลมกล่อมอูมามิมากค่ะ กินกับไอ่อบโอ่งสมุนไพรร้อน ๆ ขนมจีน คือเข้ากันได้ดี ใครผ่านมาแนะนำเลยนะคะ ร้านหาง่ายอยู่ข้างทางเลย อาจจะต้องหาที่จอดข้างทางเองนะค่า แต่อร่อย แน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำอู๊ดอู๊ด(ครบรส)

ตำหมูอู๊ดอูีด คือ รสชาติครบรสมากค่ะ มีทั้ง เผ็ด เค็ม เปรี้ยว รสชาติลงตัว ไม่มีอะไรโดดเกินไป โดยรวม รสชาติอาหารโอเคเลยค่ะ มีหลากหลายเมนูในร้านเดียว จบเลย ใครผ่านมาแวะซื้อ แวะอุดหนุนแม่ค้าได้นะคะ แม่ค้าแนะนำดี คุยสนุกค่ะดูเพิ่มเติม

4 ส.ค. 2022
แนะนำ ไก่อบโอ่งสมุนไพร ร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่งสมุนไพร(ขนาดจัมโบ้B)

ถ้ามาร้านนี้ต้องได้สั่ง คือเมนูนี้เลยไก่อบโอ่งสมุนไพร มาช้าอด เพราะหมดไว ความหอมของกลิ่นสมุนไพร อบด้วยไฟกำลังดี ชุ่มนิ่มเนื้อไก่ไม่แข็ง และทางร้านยังมีน้ำจิ้มสูตรเฉพาะที่ร้าน สั่งคู่กับส้มตำ คือเข้ากันมาก ไก่ไม่เหนียวกินกับข้าวเหนียวด้วยยิ่งอร่อยคะอ่านต่อ

4 ส.ค. 2022
ไก่อบ ส้มตำ ยำ ทอด ร้านนนี้ต้องลอง!!!

วันนี้เดินสายหาอะไรทานอีกแล้วววววว ความหิวไม่เคยปราณีใครจริง ๆ แวะร้านนี้บอกเลย ไม่ผิดหวัง ไก่อบสมุนไพร คือ หอมมาแต่ไกล ส้มตำ ยำ คือ กลมกล่อม ครบรสมาก ใครผ่านมาทางนี้ ขอฝากร้านนนี้เป็นอีก 1 ทางเลือก แต่บอกไว้ก่อนน้าาา ร้านนี้ไม่มีที่น่ังนะ ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น ราคาไม่แพงอีกด้วยอ่านต่อ