4.1

รีวิว Fresh Restaurant เกาะลันตา

Boat
13 เม.ย. 2021
อาหารโอเคดีค่ะ

ตามรีวิวมาเพราะรีวิวเยอะ แต่แอบผิดหวังนิดนึงเรื่องการจัดการ อาหารช้า แนะนำมาก่อนจะหิวค่ะ เมนูวันนี้สั่งง่ายๆ แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าวผัดกะปิสะตอ แต่สะตอหมดพนักงานเลยแนะนำลูกเหลียงแทนค่ะ ซึ่งเรากินไม่เป็น 555 ส่วนข้าวผัดอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Jan จัน
27 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย ธรรมชาติดี บรรยากาศได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าหมู, สลัดกุ้ง

อาหารอร่อยนะ ยิ่งแกงป่าหมู เผ็ดมาก แต่อร่อย ถึงเครื่องมากๆ แบบอาหารปักษ์ใต้ รสจัดจ้าน ที่นั่งสบาย มีหลายโต๊ะ บรรยากาศก็ดี มากิน 2 วันติดเลยค่ะ ที่จอดรถ ก็จอดริมทางได้เลยค่ะ พนักงานบริการดี ว่าจะลองกาแฟสด แต่อิ่มมากๆดูเพิ่มเติม

ภากินพุงกาง
8 พ.ค. 2018
🐟อาหารทะเลสดอร่อยที่ Fresh Restaurant เกาะลันตา

🏖มาเที่ยวเกาะลันตาต้องไม่พลาดอาหารทะเลร้านนี้ อยู่แถว Old Town ร้านใช้เสาไม้ต้นใหญ่ ยื่นไปในทะเล ลมพัดเย็นสบาย มีบริเวณให้นั่งเล่นชิงช้า ถ่ายรูปวิวสวยๆ ⛱อาหารที่ชอบและต้องสั่ง คือต้มกะทิผักเหลียงกุ้ง ผักเหลียงใบอ่อนๆ ต้มกับกะทิสด ใส่กุ้งสด หวานมันกะทิ เข้ากับผักเหลียงที่หาทานยาก 🏝แกงส้มปลากระพง ใช้ปลาตัวใหญ่ เนื้อปลาหนาและสด น้ำแกงส้มเข้มข้น รสจัดมาก 🍤กุ้งคั่วพริกเกลือ กุ้งทะเลตัวใหญ่ทอดจนก...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2016
🐟ร้านอาหารอร่อยในทะเลที่เกาะลันตา
Makaylamook
13 ส.ค. 2017
อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนูให้เลือก

วันแม่ปีนี้ 2017 ได้พาแม่มาเที่ยวเกาะลันตา เลยได้มีโอกาสแวะมาทานร้านนี้อีกครั้ง เพราะครั้งก่อนที่มาทาน ครอบครัวติดใจในรสชาติอาหารและบรรยากาศของร้าน วันนี้มากันทั้งหมด 5 คนน่ะค่ะ ราคารวม 1110 บาท รสชาติอาหารอร่อย ราคาปกติทั่วไป (ในเกาะลันตา)ดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2014
ร้านสวยในเมืองเก่าของเกาะ

บรรยากาศดีมาก นั่งชิลๆตอนเย็นๆ ลมโกรกตลอด ไม่ร้อนเลย อาหารก้อร่อย แต่ต้องระวังนิดนึงนะ อาจจะไม่สดได้ คงต้องถามกับทางร้านดีๆ อาหารทะเลราคาถูก รสชาติจัดจ้านสมเป้นร้านที่อยู่ทางใต้ ไปกินกันเยอะๆนะคับ วันนั้นไปลูกค้าน้อยจังเลยดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2015
อร่อย อร้อย อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูผัดกะปิสะตอ

อร่อยมากๆสมคำล่ำลือ ก่อนมาลันตาได้ศึกษาหาร้านที่ต้องมาชิม ที่นี่เป็นอีกร้านที่อยู่ในลิสต์ น้ำพริกกุ้งเสียบอร่อยเพราะใช้กะปิที่ดี กุ้งเสียบกรอบ รสชาติน้ำพริก เค้มเปี้ยวเผ็ดหวานครบรสมาก หมูผัดกะปิสะตอ อร่อยที่สุดที่เคยกินมา ส้มตำทอด เส้นมะละกอทอดกรอบ เครื่องครบ เยอะรสจัดจ้านมาก (แต่ถ้าลดหวานกว่านี้สักนิดจะอร่อยแบบที่สุด แต่คนชอบออกหวาน จะชอบมาก) หมึกนึ่งมะนาว หมึกสดเนื้อแน่นกรอบ ไข่เต็มท้อง รสช...อ่านต่อ

Fresh Restaurant ส้มตำทอดFresh Restaurant หมึกไข่นึงมะนาวFresh Restaurant หมูผัดกะปิ สะตอFresh Restaurant ใบเหนียงผัดไข่Fresh Restaurant น้ำพริกกุ้งเสียบFresh Restaurant กล้วยบวชชี