5.0

รีวิว โรสละมุน ขอนแก่น รับหิ้ว

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
27 ก.พ. 2022
ของกินละลานตา เลือกไม่ถูก🤩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มนต์นมสด, ขนมปังวังหลัง, ขนมไข่เมืองนนท์, ห่อหมกปูใบเหลียง

เป็นร้านที่รวบรวมของกินอร่อยๆจากทั่วประเทศจริงๆ มีทั้งของคาวของหวาน เยอะมากๆ สายกินอย่างเราคือเลือกไม่ถูก เเต่ตัวที่เราชอบมากๆคือขนมปังวังหลัง ก้อนใหญ่มากกินหมดคือจุกเลย ตัวขนมปังนุ่ม เครื่องเเน่น ดีไม่ไหว (ที่ร้านเค้าไม่ได้เอามาทุกรสนะ มีเเค่ รวมแฮม หมูหยองพริกเผา หมูหยอง เนยสด เเละลูกเกด) ส่วนขนมร้านอินทนิลที่ร้านเค้ารับมาก็จะมี เปียกปูน อินทนิล น้ำใบเตย น้ำหญ้าหวาน ที่ร้านมีของอีกหลายอย่าง...อ่านต่อ

อภินันท์ คันธารส

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿