- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bora x AB Korean Mart & Café ลาดกระบัง

รีวิว Bora x AB Korean Mart & Café ลาดกระบัง
เกาหลีทิพย์ ซุปเปอร์เกาหลีลับที่จะไม่ลับอีกต่อไป
#เกาหลีทิพย์ #คาเฟ่เกาหลีลับ #ร้านเกาหลีลับที่ไม่ลับ อีกต่อไป 🇰🇷 ยกเกาหลีมาที่ลาดกระบัง #BoraMart ซุปเปอร์เกาหลี แหล่งรวบรวมสินค้านานาชนิด สต๊อกแน่นๆ เดินเพลินๆ แถมมีคาเฟ่ที่จะเปิดในเร็ววัน พนักงานพร้อมบริการให้ข้อมูลดี๊ดีด้วยจ้า 🛒สายซีรีส์เกาหลี ที่ตามหาของกินตามอปป้า ออนนี่ นูน่า ไม่มีผิดหวัง หม้อไหถ้วยชามตะเกียบก็มีครบๆ นี่หยิบนู้นนี่มาลิ้มลอง ไม่มีผิดหวัง ปังมากทุกชิ้น 🔥Add Line ร้าน...อ่านต่อ
มีทั้งมาร์ทและคาเฟ่เกาหลี ในที่เดียว
••• 「Bora X AB Korean Mart & Cafe」••• #คาเฟ่ #หลวงแพ่ง #ลาดกระบัง #กรุงเทพ . . "Bora Korean Mart" ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกาหลีเจ้าดัง ที่มีสาขามากกว่า 60 แห่ง ... สาขาลาดกระบัง เพิ่งเปิดเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2564 สาขานี้ จะมี"AB Cafe" มุมคาเฟ่น่ารักๆด้วย บรรยากาศดี ตกแต่งโทนสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ออกแนว minimal มีทั้งโซนนั่งโต๊ะและนั่งพื้นแบบเกาหลี และเป็นวิวคลองลาดกระบัง นอกจากเครื่องดื่มและข...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่เกาหลี พร้อมช้อปของกินกลับมากินที่บ้านได้ด้วย
ตั้งใจไปร้านนี้หลายครั้ง แต่ยังไม่ได้ไปซักที วันนี้ได้ฤกษ์เลยไปถึงช่วงบ่ายๆ พอไปถึงเราก็ไปช้อปมาม่าก่อนเลยเพื่อมากินมาม่าหม้อทองเหลืองในคาเฟ่ ช้อปปเพลิน สามารถเอาอาหารใน mart มากินในคาเฟ่ได้ เราเลยนั่งที่เย็นเลย ถ่ายรูปไป กินไป เพลินดีค่ะ 😋ดูเพิ่มเติม