รีวิว โคขุนคุณทอง โพนยางคำ@ฟาร์มฮัก

Muummy
5 ก.ย. 2020
สายเนื้อไม่ควรพลาด!!

มาสกลนครแหล่งเนื้อโคขุนโพนยางคำ ร้านนี้ต้องอยู่ในลิสที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวค่ะ 1.สันในกะทะร้อน (240บาท) เนื้อนุ่ม ไร้มัน สุกกำลังดีในกะทะร้อนค่ะ ทานแล้วมันฟินจริงๆ 2.สันนอกเนื้อทองดำ (ลูกผสมวากิว) กะทะร้อน 200 g. (750บาท) สันในกะทะร้อนเริ่ดแล้ว จานนี้ดีงามมากๆ เนื้อนุ่มละมากๆๆ ละลายเลยค่ะ สันนอกจะมีมันตรงขอบๆนิดหน่อยไม่ชอบตัดออกไปได้ค่ะ 3.ก้อยหมูทอด (80บาท) ลักษณะจะคล้ายๆลาบทอด แต่สมุนไพรจะเย...อ่านต่อ

Sarinporn Julie K
10 ม.ค. 2020
มาสกลห้ามพลาดจ้าเนื้อโคขุนยั่วๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, จิ้มจุ่มกระทะร้อนชุดเนื้อ

มาสกลทั้งทีต้องหาโคขุนทานสะหน่อยจริงมั้ย..เราก้ต้องมาร้านดังน่ะสิ..โคขุนคุณทองจ้าแม่ พอดีว่ามากับลูกและพ่อแม่สามีเลยเลือกนั่งในห้องแอร์ ชุดเนื้อจิ้มจุ่มกระทะร้อนเลยได้ทำแค่จิ้มจุ่มนะเค้าไม่ให้ปิ้งในห้องแอร์จ้า ส่วนตัวเรากินเผ็ดไม่ค่อยไหวช่วงนี้เลยลองชิมแค่คำสองคำแล้วขอผ่าน เผ็ดทั้งหม้อทั้งน้ำจิ้ม ไม่อยากวิ่งหาห้องน้ำกลางทางเนอะ แต่ทุกคนบอกรสชาติดีต้องลองไม่แพงด้วยเนื้อมาเยอะหลายจานมาก บอกเลยว่...อ่านต่อ

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี