3.9

รีวิว ASSA

GobGap H.
18 ส.ค. 2014
อาหารเกาหลีร้อนๆอิ่มสบายท้อง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลียอดนิยมในลอนดินครับ เพราะ รสชาติเค้าใช้ได้เลย ที่นี่ผมชอบมาทานข้าวยำ ร้อนสุดๆ ซอสอร่อยดี ต้องทานตอนร้อนๆได้ใจมาก ราคาก็รับได้ไม่เวอร์มาก อีกอย่างที่มาทานกับเพื่อนตอนหนาวๆเหมาะมาก คือต๊อก ทานได้เรื่อยๆครับ ดีทีเดียว ส่วนบรรยากาศปลอดโปร่งสบายๆ ตกแต่งไม้ๆ หน่อย เหมาะกับมาทานกับเพื่อนๆ เพราะมีโต๊ะเยอะใช้ได้รับจองที่ด้วยครับดูเพิ่มเติม

pat
4.1k100504
21 ก.ค. 2013
ร้านอาหารเกาหลีน่าลองในกรุงลอนดอน

ร้านอาหารเกาหลี ที่นั่งในร้านไม่เยอะมาก การตกแต่งภายในร้านสุดแสนจะธรรมดา. แต่อาหารที่นี่ถือว่าอร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพงเว่อร์จนเกินไป และที่สำคัญเสิร์ฟมาในจากใหญ่ปริมาณเยอะมาก ซอสเผ็ดของที่นี่รสชาติอร่อย ถือว่าไม่เผ็ดมากไปสำหรับคนไทยค่ะ จะ ออกหวานๆเผ็ดๆแต่จะค่อนข้างมันไปนิด. ปลาหมึกที่นี่มาชิ้นใหญ่ดีค่ะ แต่จะไม่ได้กรอบเหมือนบ้านเราแต่ก็ถือว่าสดนะคะ. ^^ ใครอยากลองทายร้านนี้ก็แวะมาได้ หรือว่าอยากจะล...อ่านต่อ

Squid With Spicy Sauace On RiceChicken With Spicy Sauce On RiceSpicy Sauce Noodle (seafood)
11 เม.ย. 2017
หม้อไฟเกาหลีคือทุกสิ่ง! 😍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ

อาหารเกาหลีฟินๆในลอนดอนไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะ สุดท้ายก็มาจบที่ร้านนี้ตลอด5555 ร้านนี้อยู่ในย่านไชน่าทาวน์ เดินทางมาง่ายค่ะ เมนูประจำที่สั่ง ก็จะเป็นหม้อไฟยักษ์ ที่อร่อยจนหยดสุดท้าย! ให้เครื่องเยอะมากๆ แต่กินยังไงก็หมดเพราะอร่อย5555 ต็อกโบกกิ รสชาดมันน้ำเดียวกันกับหม้อไฟ มาจานค่อยข้างใหญ่ค่ะ แต่หนึบๆอร่อยดี มาร้านนี้ เช็คบิลออกมาประมาณ £30 สำหรับสองคนค่ะดูเพิ่มเติม

Sakana Chan
21 มี.ค. 2016
ร้านอาหารเกาหลีในลอนดอนที่ไม่ควรพลาด

เข้ามาในร้านสิ่งแรกที่สัมผัสคือกลิ่นหม้อไฟของโต๊ะข้างๆ ไม่รอช้าสั่งมาทานบ้าง หม้อไฟมาม่าอันที่มีต๊อกปกกิรสชาติจะเข้มข้น อร่อยมาก😋 กิมจิ ผักเครื่องเคียงรสชาติก็อร่อย ช่วงที่ไปประมาณบ่ายสาม บ่ายสี่ คนค่อนข้างน้อย พนักงานก็บริการดี ถ้าไปนั่งกินขนมปีงจนเยืีออยากมาลองชิมอาหารเอเชียบ้างแวะมาลองชิมร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2015
หม้อไฟเกาหลีราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ มีเซคเมนูเยอะมากรวมถึงเซตแบบกินสองคนแต่อิ่มมากๆ หม้อไฟเครื่องเคียงเยอะ อร่อยเข้มข้นค่ะ แพนเค้กซีฟู้ดชุ่มน้ำมันไปคิดว่าออส่วนบ้านเราอร่อยกว่าค่ะ ร้านหาไม่ยากค่ะ โดยรวมถ้าเบื่ออาหารจีนก็มาลองดูนะคะดูเพิ่มเติม

NNing
22 ก.ย. 2016
ร้านอาหารเกาหลีที่อร่อยมากในลอนดอน!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดบลูโกกิ, หม้อไฟ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีโต๊ะไม่เยอะมาก มีพื้นที่จำกัด แต่อาหารรสชาติดีมากค่ะ ปริมาณอาหารเยอะมากค่ะ สั่งหม้อไฟที่นึง สามารถทานได้ 3 คนเลยค่ะ เพราะเยอะมาก มีเป็นเซ็ทหม้อไฟสำหรับสองที่ด้วยค่ะ ในราคาประหยัด พร้อมเครื่องดื่ม บรรยากาศภายในร้านดีค่ะ ภาชนะ และโต๊ะสะอาดค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนดูเพิ่มเติม