4.3

รีวิว โกเยาว์ข้าวหมูแดง

17 มิ.ย. 2023

ร้าน《ข้าวหมูแดงโกเยาว์》มีหลายสาขามากในเมืองตรัง และเปิดนานกว่า 30 ปี แอดเลือกทานสาขา 4 ใกล้ทางรถไฟ ไม่ได้มีแค่ข้าวหมูแดงนะ มีหมูกรอบ ข้าวหน้าไก่ บะหมี่ก็มีด้วย ▪︎ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องหมูแดง มีความหอมถึงเครื่อง หมูหั่นมาไม่บาง มีความเต็มคำ ตัวไส้กรอกคือสิ่งที่ต้องลอง เพราะไม่ใช่กุนเชียงแบบที่เราเข้าใจ ไม่เค็มมาก เป็นไส้กรอกทำเองสูตรเฉพาะของทางร้าน ▪︎ น้ำราดโอเคเลย มีพริกสดและต้นหอมให้ทานเคียงด...อ่านต่อ

Jai Nagoya
2 ก.ค. 2016
บ้านสวนข้าวหมูแดงอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ร้านอยู่ในซอยวัดน้ำพุดใต้ร้านนี้ต้องตั้งใจมาทานเพราะอยู่รอบนอกการเดินทางผ่านหน้าสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์วิ่งตรงไปเจอสามแยกเลี้ยวซ้าย100เมตรอยู่ซ้ายมือหน้าวัดจอดรถในวัดริมถนนด้านนอกร้านเปิด6โมงครึ่งไม่เกิน11โมงเที่ยงหมด ขายข้าวหมูแดงไก่อบก๋วยเตี๋ยวด้วย สั่งข้าวหมูแดงรวมพิเศษมาพร้อมน้ำซุปร้อนใส่กากหมู ซดน้ำซุปร้อนๆกับข้าวหมูแดง อร่อยคุ้มค่ากับการตั้งใจขับมาทานดูเพิ่มเติม

Kwang Kaewtip
10 พ.ค. 2016
ดีงาม ข้าวหมูแดงเมืองตรัง

ข้าวหมูแดงที่นี้ อร่อยที่สุดในเท่าที่เคยทานมา 555 ไปเมืองตรังลงทุนตามไปถึงที่ มีเพือนไปเที่ยงตรังก็ต้องให้หิ้วฝากที่กรุงเทพ รสชาติหมูแดง และหมูกรอบ อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม อร่อยจริงๆ มาเมืองตรังต้องไม่พลาดนะคะดูเพิ่มเติม

Auau Py
29 มี.ค. 2017
ร้านข้าวหมูแดงอร่อยในเมืองตรัง ร้านนี้เลยค่ะ

ตามหาร้านข้าวหมูแดงอร่อยๆเมืองตรัง แนะนำเลยค่ะร้านนี้ เข้ามาทางเดียวกับวัดน้ำผุดใต้ อยู่หน้าวัดหาง่ายมากค่ะ เปิดเช้าเหมาะกับทานแล้วไปทำงาน ทานข้าวหมูแดงแล้วชอบมากค่ะ หมูนุ่มหอม มาพร้อมไก่อบด้วย อิ่มอร่อย น้ำซุปอร่อยมาก คอข้าวหมูแดงแนะนำเลยนะคะดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
3 พ.ค. 2015
ร้านข้าวหมูแดงที่ควรมาชิม

ครั้งนี้มาเป็นครั้งที่สอง ขับรถออกมาจากตัวเมืองข้ามทางรถไฟไปทางสิเกา เลี้ยวเข้าทางวัดตันตยาภิรม ผ่านสวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ขับไปทางวัดน้ำผุดใต้ ตัวร้านอยู่ตรงโค้ง ปากทางเข้าวัดน้ำผุดใต้ ข้าวหมูแดงที่นี่รสชาติอร่อยราดน้ำมาชุ่มกำลังดี (แต่ข้าวที่นี่จะใช้ข้าวสวยไม่ได้ใช้ข้าวมัน) มีน้ำซุปกากหมูมาให้ซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูแดงรวมน้ำซุป
14 ม.ค. 2014
ข้าวหมูแดงที่รสชาติ อร่อยมาก
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
23 ส.ค. 2015
ข้าวหมูเเดงออริจินัล

ร้านข้าวขาหมูโกเยาว์ หน้าวัดน้ำผุด ร้านขายดีตลอด มีไก่ หมูเเดง หมี่เหลืองน้ำ กินใส่พริก น้ำส้ม มีเครื่องดื่มบริการเยอะเเยะ รสชาติใช้ได้ แขกไปใครมา ต้องทานร้านนี้ ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ราคาธรรมดา40 พิเศษ50ดูเพิ่มเติม