3.4

รีวิว Viva Restaurant

Toon_happyeater
30 ต.ค. 2017
ร้านอาหารของโรงพยาบาล หลากหลายแนว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate, สปาเกตตี้หอยลายเบคอนกรอบ, ไข่เจียวปู

แวะมาทำฟันที่โรงพยาบาลนี้ค่ะ มีร้านอาหารนี้ภายในรพ. อยู่ชั้น2ทางออกไปที่อาคารจอดรถด้านหลัง มีเมนูอาหารไทย อินเตอร์รวมทั้งอาหรับ เลือกทานอาหารไทย รสชาติแบบอ่อนเค็มดีต่อสุขภาพแต่อาจจะไม่ถูกปากเท่าไหร่ เติมเค็มเพิ่มนิดอร่อยขึ้นมาหน่อย ราคาอาหารประมาณร้านอาหารในห้างทั่วไป ไม่มีบวกค่าบริการหรือค่าภาษีเพิ่ม บริการใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Nuch Leerasantana
8 ธ.ค. 2014
อาหารโรงพยาบาล หลากหลายสัญชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัสล่า

ขึ้นชื่อว่าโรงพยาบาลเอกชนเดี๋ยวนี้ การเเข่งขันสูงมาก ขนาดร้านอาหารต่างๆยังพัฒนากันเยอะเเยะ อย่างวันนี้ได้มีโอกาสแวะมานวดหน้า โรงพยาบาลเวชธานี เลยมาแวะกินข้าวเสียหน่อย ร้านดูหรูหรา ราคาไม่โหดค่ะ พิกัด : โรงพยาบาลเวชธานี ชั้น 2 ใกล้แถวๆร้านนวด ร้านตัดผม เป็นแบบ open อาหารที่บริการ : มีเกือบทุกสัญชาติ สไตล์ฟิวชั่น ตั้งเเต่ไทย พม่า อาหรับ อินเดีย ฝรั่ง ... การบริการ : เฉยๆค่ะ ถามเรื่องอาหารก็พอ...อ่านต่อ

My Eating Addiction
12 ก.ย. 2017
อาหารหลากหลาย รสชาติโอเคนะ กินได้ ทางเลือกของคนที่ไม่อยากกินขนมปัง

เราเลือกร้านนี้ ด้วยความที่ไม่อยากกินพวกขนมปังจากร้านกาแฟ/เบอเกอรี่แบรนด์ดังๆ ที่ตั้งอยู่ชั้นล่าง เลยเดินขึ้นมาชั้นสอง ด้านที่จะเดินไปลานจอดรถ ก็จะเจอร้านนี้เปิดให้บริการอยู่ เป็นลักษณะร้านอาหารที่มีความหลากหลายของเมนูทั้งเมนูอาหารไทย ฝรั่ง และฮาลาล รับลูกค้าของโรงพยาบาลโดยแท้ พนักงานเยอะ บริการดี แต่อาหารบางอย่างออกช้ามากไปหน่อย เมนูเพลินพุง - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ .. จานนี้ไม่ผ่าน เส้นก่วยเ...อ่านต่อ

CherRies Bear
24 ม.ค. 2017
เป็นร้านอาหารใน โรงพยาบาลเอกชนที่แพงมากๆ ร้านนึง อาหารพอทานได้ บริการกลางๆ

จริงๆทานมานานมากแล้วนะ ประมาณ5ปีได้ เมนูประจำ ยำต่างๆ สลัด ช่วงหลังๆ เป็นข้าวผัด ผัดไท ง่ายๆ อิ่มๆ วันนี้ทานผัดไท นะ 160บาท ได้กุ้งตัวเล็กๆมาสามตัวถั่วงอกโคตรเยอะเส้นเยอะมาก อิ่มได้สองคนเลย รสชาติออกหวานไปหน่อย แล้วแต่เชฟแต่ละวัน น้ำเปล่า คิดเงินด้วยอ่ะ แต่เราก็ตัดปัญหา ไม่ได้กินน้ำ พวกสลัดอร่อย แต่ได้ไม่เยอะนะ 120-160บาท ผักสด ดีเหมือนกัน แต่ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ปล ใกล้ๆมีร้านนวด ชมละ300ดูเพิ่มเติม

nu'puu
19 ม.ค. 2017
อาหารอร่อย สะอาด มีหลากหลายเมนู
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวอบใบเตย+ฉู่ฉี่ปลาแซลม่อน, แกงเขียวหวาน+ โรตี, ข้าว+น้ำพริกกะปิปลาทูทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

ร้านอาหารนานาชาติ อยู่ในโรงพยาบาลเวชธานี อาหารอร่อย บริการดี อาหารมาเร็ว คุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอาหารทั่วไป บรรยากาศเงียบๆ เหมาะสำหรับมาทานตอนมาเยี่ยมไข้ หรือหมอมาทานมากกว่า เพราะอยู่ในรพ. เมนูที่เคยทานไปแล้วอร่อยทุกอย่าง แต่วันนี้ทานคนเดียวเลยสั่งอย่างเดียวถ้ามาทานอีก จะอัพรูปให้ดูอีกนะคะดูเพิ่มเติม

Putchy
11 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารในโรงพยาบาลเวชธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกยซีหมี่ทะเล, ข้าวผัดเนื้อย่าง

ได้มาฝากท้องไว้กับห้องอาหารนี้อยู่หลายครั้ง เมนูอาหารจานเดียวที่ถูกใจมีหลายอย่าง อาหารทำได้ค่อนข้างเร็ว อร่อยหลายอย่าง แนะนำโกยซีหมี่ทะเล ราคา 150 บาท จานใหญ่ ได้เยอะ อร่อย อีกเมนูนึงที่สั่งบ่อยคือ ข้าวผัดเนื้อย่าง 170 บาท เนื้อย่างหอม ไม่เหนียว ทานคู่น้ำจิ้มแจ่ว อร่อยมากกค่ะดูเพิ่มเติม