รีวิว ครัววดีส้มตำยำรสแซ่บอาหารตามสั่ง

มีเพียงเธอ
21 มี.ค. 2022
ข้าวปลาแกะ&ชาไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, ข้าวปลาแกะ

ปกติเป็นคนไม่กินปลาเท่าไหร่ แต่เห็นแฟนสั่งกินบ่อยๆ เลยอยากลองบ้าง พอกินรู้สึกว่าอร่อยดีค่ะ อร่อยทั้งปลานิลและปลาทับทิมเลยค่ะ ส่วนชาไทยก็อร่อย รสชาติเหมือนไอติมชาไทยสมัยก่อน ซึ่งเราชอบกินรสชาติแบบนี้ มีผักและน้ำจิ้มอยู่นะคะ แต่เราเอาวางไว้บนฝาเลยไม่มีในรูป🥰🥰ดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ