3.9

รีวิว Cuppa Coffee

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
10 ธ.ค. 2016
อาหารอร่อยบรรยากาศดีเหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

เมื่อก่อนเคยมานานแล้ว ตอนนั้นเค้กมะพร้าวร้านนี้อร่อยมาก พึ่งได้ยินจากเพื่อนว่าร้านนี้มีเนื้อย่างขายแล้วเลยขอลองซักหน่อย ร้านนี้มีทั้งนั่งในร้านและนอกร้าน แต่ถ้าจะย่างเนื้อต้องนั่งนอกร้าน มากับแฟนและลูก รวมสามคน สั่งเนื้อชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้นจำไม่ได้เรียกอะไร 450 บาท (ลด10% เหลือ 405) สปาเก็ตตี๋คาโบนาร่า 129 บาท ข้าวผัดหมูสับ 50 บาท สตอเบอรี่โยเกริตปั่น 60 บาท น้ำเปล่าพร้อมน้ำแข็งสองแก้ว 20 บาท ...อ่านต่อ

airjung
19142630
26 มี.ค. 2016
แวะบ้างรถ นั่งรอร้านกาแฟชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

คัปป้า อยู่เส้นบายพาส ขาออกไประยอง เป็นร้านกาแฟบรรยากาศ สงบ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน มีทั้งชา และกาแฟ ขนมเค้กหลายชนิด ไวไฟฟรีและแรง วันนี้สั่งชาเขียวกับเค้กมะพร้าวอ่อน ชาเขียวอร่อยดีไม่หวานเว่อ เค้กมะพร้าวราชาติอร่อยแต่มะพร้าวแก่ไปนิด.ดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี รสอร่อย

รู้จักร้านนี้เพราะเอารรถมาล้าง555 คืออยู่ในบริเวณเดียวกันค่ะ ตัวร้านมีทั้งส่วนซุ้มด้านนอกที่อากาศถ่ายเท ลมเย็นสบาย และส่วนในร้าน มีโต๊ะพูลกลางร้าน มี Wifi ด้วยนะ เมนูก็เป็นเครื่องดื่มทั้วๆไปค่ะ ส่วนตัวชอบ มอคค่าปั่น บอกเลยว่ารสชาติเข้มข้มมากๆ อร่อยๆไม่หวาน แต่ชาเขียวปั่นนี่ค่อนข้างหวานไปหน่อยนะ แล้วมีของหวานพวกเค้กด้วย น่าทานมากๆ นอกจากนี้มีของคาวเมนูทั่วๆไปด้วยค่ะ ราคาและบริการโอเคเลย ชอบๆๆดูเพิ่มเติม

Benjaporn Kam
23 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟที่มีเป็ดเหลืองตัวใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, นิวยอร์กชีสเค้ก, สตรอเบอร์รี่ครีมสด

เป็นร้านกาแฟที่มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนมากซุ้มริมน้ำก็ได้บรรยากาศลมเย็นดีค่ะ ภายในร้านเป็นห้องแอร์รอรับได้หลายคนมากค่ะ ร้านนี้คนจะนั่งกันนานๆนะสังเกตดูแล้วคงจะมาคุยงานอะไรกันมั้งคะ เครื่องดื่มใช้ได้ค่ะพี่สาวทานน้ำส้ม นางบอกว่าเค้าทำอร่อยนะ เราทานชามะนาวดีค่ะ มีของคาวด้วย เราทานก๋วยเตี๋ยวหมูเกี้ยวปลา อร่อยค่ะ หน้าตาดี๊ดี นิวยอร์กชีสเค้กอร่อยมากให้เราเลือกว่าจะราดสตรอเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่ สั่งเ...อ่านต่อ

นิวยอร์กชีสเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสดก๋วยเตี๋ยวหมูชามะนาวคาปูชิโน่
Kinnaree Sakunngoen
19 ก.ค. 2016
cuppa coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น

cuppa coffee ร้านกาแฟริมน้ำบรรยากาศดี๊ดี มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนเอาท์ดอร์ เพื่อนับลม ชมวิวน้ำเบาๆ ข้างๆมีสนามบอลหญ้าเทียมด้วย เผื่อไปเฝ้าแฟนเตะบอลก็จะได้หากาแฟอร่อยๆกินไปพลางๆ จะได้ไม่เบื่อค่ะ เค้กมีให้เลือกหลายอย่าง เสียดายวันนั้นไปแต่เช้าเต้กยังไม่มาส่ง😂ดูเพิ่มเติม

LT
26 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟและอาหารบรรยากาศดีแถวถนนตากสิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้ง, ยำแซลมอน, เนื้อย่าง

ร้านเพิ่งมีเมนูเนื้อย่างไม่นาน เนื้อคุณภาพดี มีให้สั่งแบบเป็น set เนื้อ ประกอบด้วย เสือร้องไห้+ใบพาย+เนื้อหนอก และผัก+เห็ด เมนูสปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้ง ยำแซลมอนก็อร่อยมากๆ ไปครั้งหน้าต้องสั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿