- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cuppa Coffee

รีวิว Cuppa Coffee
อาหารอร่อยบรรยากาศดีเหมาะสมกับราคา
เมื่อก่อนเคยมานานแล้ว ตอนนั้นเค้กมะพร้าวร้านนี้อร่อยมาก พึ่งได้ยินจากเพื่อนว่าร้านนี้มีเนื้อย่างขายแล้วเลยขอลองซักหน่อย ร้านนี้มีทั้งนั่งในร้านและนอกร้าน แต่ถ้าจะย่างเนื้อต้องนั่งนอกร้าน มากับแฟนและลูก รวมสามคน สั่งเนื้อชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้นจำไม่ได้เรียกอะไร 450 บาท (ลด10% เหลือ 405) สปาเก็ตตี๋คาโบนาร่า 129 บาท ข้าวผัดหมูสับ 50 บาท สตอเบอรี่โยเกริตปั่น 60 บาท น้ำเปล่าพร้อมน้ำแข็งสองแก้ว 20 บาท ...อ่านต่อ
แวะบ้างรถ นั่งรอร้านกาแฟชิลๆ
คัปป้า อยู่เส้นบายพาส ขาออกไประยอง เป็นร้านกาแฟบรรยากาศ สงบ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน มีทั้งชา และกาแฟ ขนมเค้กหลายชนิด ไวไฟฟรีและแรง วันนี้สั่งชาเขียวกับเค้กมะพร้าวอ่อน ชาเขียวอร่อยดีไม่หวานเว่อ เค้กมะพร้าวราชาติอร่อยแต่มะพร้าวแก่ไปนิด.ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี รสอร่อย
รู้จักร้านนี้เพราะเอารรถมาล้าง555 คืออยู่ในบริเวณเดียวกันค่ะ ตัวร้านมีทั้งส่วนซุ้มด้านนอกที่อากาศถ่ายเท ลมเย็นสบาย และส่วนในร้าน มีโต๊ะพูลกลางร้าน มี Wifi ด้วยนะ เมนูก็เป็นเครื่องดื่มทั้วๆไปค่ะ ส่วนตัวชอบ มอคค่าปั่น บอกเลยว่ารสชาติเข้มข้มมากๆ อร่อยๆไม่หวาน แต่ชาเขียวปั่นนี่ค่อนข้างหวานไปหน่อยนะ แล้วมีของหวานพวกเค้กด้วย น่าทานมากๆ นอกจากนี้มีของคาวเมนูทั่วๆไปด้วยค่ะ ราคาและบริการโอเคเลย ชอบๆๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่มีเป็ดเหลืองตัวใหญ่
เป็นร้านกาแฟที่มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนมากซุ้มริมน้ำก็ได้บรรยากาศลมเย็นดีค่ะ ภายในร้านเป็นห้องแอร์รอรับได้หลายคนมากค่ะ ร้านนี้คนจะนั่งกันนานๆนะสังเกตดูแล้วคงจะมาคุยงานอะไรกันมั้งคะ เครื่องดื่มใช้ได้ค่ะพี่สาวทานน้ำส้ม นางบอกว่าเค้าทำอร่อยนะ เราทานชามะนาวดีค่ะ มีของคาวด้วย เราทานก๋วยเตี๋ยวหมูเกี้ยวปลา อร่อยค่ะ หน้าตาดี๊ดี นิวยอร์กชีสเค้กอร่อยมากให้เราเลือกว่าจะราดสตรอเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่ สั่งเ...อ่านต่อ
cuppa coffee
cuppa coffee ร้านกาแฟริมน้ำบรรยากาศดี๊ดี มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนเอาท์ดอร์ เพื่อนับลม ชมวิวน้ำเบาๆ ข้างๆมีสนามบอลหญ้าเทียมด้วย เผื่อไปเฝ้าแฟนเตะบอลก็จะได้หากาแฟอร่อยๆกินไปพลางๆ จะได้ไม่เบื่อค่ะ เค้กมีให้เลือกหลายอย่าง เสียดายวันนั้นไปแต่เช้าเต้กยังไม่มาส่ง😂ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟและอาหารบรรยากาศดีแถวถนนตากสิน
ร้านเพิ่งมีเมนูเนื้อย่างไม่นาน เนื้อคุณภาพดี มีให้สั่งแบบเป็น set เนื้อ ประกอบด้วย เสือร้องไห้+ใบพาย+เนื้อหนอก และผัก+เห็ด เมนูสปาเกตตี้เบคอนไข่กุ้ง ยำแซลมอนก็อร่อยมากๆ ไปครั้งหน้าต้องสั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม