5.0

รีวิว คนเห็น

11 พ.ค. 2023
ร้านอาหารตามสั่งแถวตลาดเทศบาล ร้านประจำ โคตรอร่อย… อร่อยที่สุดในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม, ผัดไท, ราดหน้า, ผัดซีอิ้ว, กระเพราหมู, ข้าวผัด

ร้านคนเห็น ถ้าไม่เคยกินต้องตั้งใจหานิดนึง ร้านอยู่ริมถนนเส้นเล็กๆตรงข้ามออสการ์อาบอบนวด กินมานานมากๆ อร่อยที่สุดในย่านนี้ คนเยอะมาก บางทีต้องรอคิวนานหน่อย แต่คุ้มค่าการรอคอย เจ้าของร้านอาจจะดูหน้าดุๆหน่อย แต่ยอมในความอร่อย สำหรับเราอร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะ ข้าวหมูทอดกระเทียม ใส่ไข่ดาวยิ่งอร่อย รสชาติหอมกะทะ กลมกล่อม เค็ม หวานลงตัว นัวกระเทียม ใครได้กินก็ชอบนะร้านนี้ ต้องลอง อร่อยทุกอย่าง! #Wo...อ่านต่อ

เฮียพาแหลก
2 ต.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่ง

เป็นร้านอาหารตามสั่งที่อร่อยมักมากๆๆๆๆๆๆค่ะ ทานมาตั้งแต่เด็กๆๆ คนเยอะตลอดค่ะ แต่ตอนนี้มีให้โทรสั่งแบบกล่องก่อนไปรับ ไม่ต้องรอนานเหมือนแต่ก่อน แนะนำ ผัดไทยใส่หมู หมูผัดพริก ข้าวผัดหมูอ่านต่อ

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ