รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณร้านป้า ซอยแผ่นดินทอง 53

SuperBee
12 พ.ย. 2016
ก๋วนเตี๋ยวต้มยำ รสชาติดี สะอาด อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

สั่งเตี๋ยวต้มยำ รสชาติดี หมูชิ้นนุ่มมาก ถั่ว พริก คั่วเอง ชามละ 40 บาท ปริมาณเส้นเยอะกว่าร้านทั่วไป ถ้ามาช่วงคนเยอะ จะรอนานนิดนึง ที่ร้านมีเมนูเย็นตาโฟ หมูตุ๋น ไก่ตุ๋นด้วยค่ะ ร้านเปิดมานานแล้ว อยู่หัวมุมดูเพิ่มเติม

อยู่หัวมุม แยก 14 ซอยติวานนท์ 25
29 ก.ค. 2013
ร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเทพจริงไปลองได้ ผมแนะนำ

วันนี้พึ่งไปกินมา ร้านช่วงเที่ยงคนเยอะ ผ่านไปเลยลองแวะดู - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สั่งมากินให้ได้เชียว (เครื่องแน่นๆครับไม่ต้องปรุง เหมือนป้ายที่ติดหน้าร้านเลย)ดูเพิ่มเติม

เส้นใหญ่ต้มยำ
chaowat
16 ม.ค. 2014
ปกติสั่งมาม่าต้มยำครับ อร่อยดี
8 มิ.ย. 2020
อร่อยคับ รสชาติตั้งต้นหวานไปนิด
Wera Mod