- รวมรีวิว ร้านอาหาร Five Dine Driftwood Restaurant

3.2
รีวิว Five Dine Driftwood Restaurant
21 ก.พ. 2017
อาหารแย่ลงอ้ะ
เป็นหนึ่งร้านดังของไต้หวันที่ใครไปก็ต้องกิน เป็นร้านของศิลปินท่านหนึ่งที่มีชื่อเสียงนะคะ ร้านใหญ่โตและตกแต่งสวยงามมาก มีมุมถ่ายภาพเยอะมากๆ เราว่ามากลางคืนสวยกว่าตอนกลางวันนะคะ แต่อาหารที่นี่แย่ลง หลายเมนูที่เคยอร่อยก็ไม่อร่อยแล้ว จานชามที่เคยสวยๆ ก็ถูกแปลงไปเป็นถ้วยชามธรรมดาหลายอันเลยค่ะ ข่าวว่าร้านมีการขายต่อแล้วด้วยนะคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นสาเหตุนี้หรือเปล่าที่ทำให้อาหารไม่อร่อยเหมือนเดิม...อ่านต่อ
30 พ.ค. 2013
ร้านอาหารจีน ตกแต่งแบบแนวๆ
ร้านอาหารจีน ตกแต่งแบบแนวๆ หุ้นส่วนร้านนี้เปนคนพิการเปนอัมพฤก แต่ ไอเดียชั้นยอด เหมาะสำหรับมากินข้าว และถ่ายรูป มีเมนูที่ไม่เคยกิน "เห็ดฟางผัดไข่เข็ม" อร่อยดี ข้าวสวยเสริฟพร้อมมันหวาน มองเหนตึกตกแต่งแหวกแนวเวลาขับรถผ่านดูเพิ่มเติม