- รวมรีวิว ร้านอาหาร แหลมลูกชิ้นปลา สุทธิสาร

รีวิว แหลมลูกชิ้นปลา สุทธิสาร
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง สดใหม่ทุกวัน ลูกชิ้นปลาอวบอึ๋ม ลูกใหญ่ไม่คาว อยากทานต้องมาลอง
#Amazingthailand ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้เค้าจะทำลูกชิ้นปลาเอง สดวันต่อวัน โดยใช้ปลา 3 ชนิด ปลาดาบลาว(ทำให้ฟู) ปลาหางเหลือง(ทำให้กรอบ) ปลาอินทรีย์(ทำให้เหนียว) โดยใช้ปลา3 ชนิดมาบดรวมกัน แล้วปั้นออกมาเป็นลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นปลาจะกรอบเด้งฟูไม่มีกลิ่นคาวปลา ส่วนตัวคิดว่า signature ของทางร้านจะเป็น ลูกชิ้นปลา เกี้ยวปลา เมนูที่สนใจทานคือ บะหมี่ต้มยำเย็นตาโฟ เกาเหลาลูกชิ้นปลาและเกี้ยวปลา -บะหมี...อ่านต่อ
แวะมานั่งทานที่ร้านดูบ้าง (3.5 🌟)
ติดใจเย็นตาโฟต้มยำเจ้านี้จากที่สั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้าน ก็เลยตั้งใจแวะทานที่ร้าน ต้องบอกก่อนว่าใครที่ขับรถมาน่าจะมีความยากลำบากในการจอดรถ ริมกำแพงที่ดูเหมือนว่างก็จะมีเจ้าของทุกที่ แนะนำสั่งเดลิเวอรี่แทนถ้าไม่ได้ทำงานหรืออาศัยอยู่ย่านนี้ อีกอย่างนั่งทานที่ร้านปรุงสู้ครั้งที่สั่งเดลิเวอรี่ไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าขึ้นอยู่กับช่วงเวลาหรือเปล่านะคะ ล่าสุดที่แวะช่วงเช้า คนปรุงเป็นลูกจ้างที่ร้าน รสยังไม่...อ่านต่อ
ร้านแหลมลูกชิ้นปลา ร้านดังในย่านนี้ ลูกชิ้นปลาอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวน่ากินทั้งเย็นตาโฟและ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปกติ ร้านไม่ใหญ่ เป็นตึกห้องเดียว ที่นั่งแน่น คนเยอะ ลูกชิ้นปลาเด็ดมาก เด้ง ไม่คาว ก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพง สั่งเส้นเล็กต้มยำ รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ถั่วคั่วหอม บริการเร็วดี ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดและเดินมา รับรองว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาอร่อยค่ะ
(สุทธิสาร) แวะผ่านย่านนี้พอดี พี่สาวแนะนำว่าร้านนี้อร่อย เลยลองซื้อ เกาเหลาเย็นตาโฟ กลับบ้านค่ะ ร้านแยกน้ำกับเครื่องมาให้ ลูกชิ้นปลาให้มาหลากหลายเลย อร่อยทุกอย่าง น้ำซุปเย็นตาโฟสีไม่จัดมาก รสชาติอ่อนๆ ต้องปรุงเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
แหล่มเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สุุดยอดร้านลูกชิ้นปลาในย่าน ถนนสุทธิสารวินิฉัย เลยก็ว่าได้ ร้านคนจะมากๆๆๆตอนเที่ยง มีเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโพ ต้มยำ น้ำใส เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เว้นเส้น บะหมี่ ร้านนี้ลูกชิ้นปลาใช้ได้ แนะนำเมนู ต้มยำเย็นตาโพม เด้อดูเพิ่มเติม
รสชาติเข้มข้นสะใจ!
Disclosure: This review is supported (แจกฟรี) by outside company, not related by the restaurant itself or its affiliates of any kind ขนาดใส่กล่องยังอร่อย! ร้านลูกชิ้นปลาที่เห็นอยู่แถวสุทธิสาร แต่วันนี้มีคนมาเลี้ยง ขอไม่ comment สถานที่ครับ เลือก “เย็นตาโฟต้มยำ แห้ง ธรรมดา” รสชาติเข้มข้น เผ็ดสะใจ ลูกชิ้นปลานุ่มเด้ง เคี้ยวมันรสชาติดี เส้นก็ลวกนุ่มดี อร่อยขนาดเป็นอาหารกล่อง! สรุป ถ้ามีโอกาส ไปที...อ่านต่อ